Thử dùng Zalo Pay mua nước giải khát từ máy bán hàng tự động

Tại triển lãm Vietnam ICT Comm 2017, VNG đã giới thiệu một giải pháp tích hợp thanh toán tự động Zalo Pay vào một máy bán nước giải khát tự động. 

[irp]

Thử dùng Zalo Pay mua nước giải khát từ máy bán hàng tự động

Thanh toán thông qua ví điện tử đã không còn là quá xa lạ với người dùng có sử dụng smartphone. Công ty VNG cũng có riêng cho mình một ứng dụng dùng thanh toán di động là Zalo Pay.

Đây là một ứng dụng di động giúp thanh toán cho bất kỳ đối tượng nào mà không cần kết bạn. Nó cũng hỗ trợ rút tiền nhanh chóng về bất kỳ tài khoản thẻ ATM đã liên kết (trừ Credit Card).

Tại triển lãm Vietnam ICT Comm 2017, Zalo Pay đã được VNG ra mắt chính thức. Khách tham quan gian hàng sẽ được mời cài đặt thử và thực hiện mua nước từ máy bán nước tự động có hỗ trợ thanh toán qua Zalo Pay.

Sau khi cài đặt, tiến hành xác thực tài khoản Zalo Pay và tạo ID riêng, mình nhận thấy việc sử dụng ứng dụng ví điện tử này mua hàng từ chiếc máy bán nước tự động rất thuận tiện. Quy trình chọn sản phẩm trên màn hình cảm ứng rất đơn giản, khi chọn Trả tiền sẽ hiện mã QR. Tiếp đến mình chỉ cần dùng smartphone đã cài Zalo Pay, vào chọn thanh toán và đưa ống kính vào mã QR trên máy là đã hoàn tất.

Điểm tiện lợi và an toàn là bên cạnh việc thanh toán nhanh, Zalo Pay cũng hỗ trợ việc xác thực bảo mật trước khi thanh toán. Như mình dùng iPhone thì khi xác thực tài khoản, ứng dụng đã hỏi mình có muốn sử dụng dấu vân tay để xác thực hay không. Điều này làm cho việc thanh toán trở nên an toàn và nhanh chóng hơn khi chỉ cần chạm ngón tay vào cảm biến để tiến hành giao dịch.

Triển lãm vẫn còn 2 ngày hoạt động, bạn có thể tới gian hàng của VNG để thử trải nghiệm ứng dụng này nhé. Công ty này sẽ chuyển tiền cho bạn thử mua nước giải khát, đồng thời khi bạn thực hiện theo hướng dẫn thì tài khoản cũng sẽ được cộng thêm một khoản tiền nhỏ để có thể mua cho các lần tới.

[irp]

Video sử dụng Zalo Pay để mua nước giải khát từ máy bán hàng tự động:

 

BÌNH LUẬN

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá