Sáng nay 7/2, ZaloPay đã chính thức ra mắt chương trình “ZaloPay đi, lì xì đầy ví” với nhiều hoạt động khuyến mãi hấp dẫn.

Ứng dụng thanh toán điện tử ZaloPay giới thiệu chương trình Tết Mậu Tuất

Theo đó, với tính năng Lì Xì, ZaloPay sẽ mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới với sự kết hợp thú vị giữa truyền thống lẫn hiện đại. Những mẫu bao thiết kế độc đáo, số tiền may mắn cung những lời chúc tết thú vị sẽ có sẵn để người dùng gửi và nhận lì xì từ bạn bè và đồng nghiệp mà không gặp bất cứ trở ngại nào về thời gian và khoảng cách.

Người dùng còn có thể dùng tính năng lì xì số tiền may mắn ngẫu nhiên, tạo sự bất ngờ cho người nhận. Dịp này từ 10/2 – 28/2, với mỗi lượt lì xì thành công, người gửi sẽ nhận được một túi lộc ngẫu nhiên từ ZaloPay và đối tác với tổng giá trị lên đến hàng tỷ đồng.

Đặc biệt, ca sĩ Mỹ Tâm sẽ là đại sứ đồng hành cùng ZaloPay để lì xì các fan khắp cả nước vào đêm giao thừa với số tiền lên đến 300 triệu đồng, chương trình này sẽ được diễn ra trên fanpage của ca sĩ Mỹ Tâm.

Ứng dụng thanh toán điện tử ZaloPay giới thiệu chương trình Tết Mậu Tuất

Song song đó, fanpage của ZaloPay cũng sẽ diễn ra hoạt động livestream tương tác “đếm Like lì xì”, với mỗi một lượt tương tác, số tiền tổng trên livestream sẽ tăng thêm 1.000 đồng cho đến khi đạt mức tối đa là 100 triệu đồng. ZaloPay sẽ dùng toàn bộ số tiền này để lĩ xì ngẫu nhiên đến tất cả người chơi đã tương tác, trong đó sẽ có một người dùng may mắn nhất với bao lì xì giá trị đến 10 triệu đồng.

Trong suốt chương trình, người gửi lì xì còn có thể tham gia cuộc đua trở thành “trùm Lì xì” với cơ hội nhận được thêm các giải thưởng hấp dẫn gồm chuyến du lịch Nhật Bản 5 ngày 4 đêm trị giá 40 triệu đồng; điện thoại iPhone X và voucher mua sắm 5 triệu đồng của Tiki.

ZaloPay là ứng dụng thanh toán điện tử do công ty cổ phần Zion phát triển và ra mắt từ năm 2016. Sản phẩm gây chú ý bởi nhiều tính năng như thanh toán các loại hoá đơn, thanh toán trực tiếp giữa các tài khoản hoặc các dịch vụ hỗ trợ ZaloPay qua QR code như Tiki, Domino, nhà sách Phương Nam, 123phim… Hiện người dùng ZaloPay đã có thể liên kết với các thẻ Visa, MasterCarrd, JCB, cũng như 6 loại thẻ ATM của các ngân hàng Vietinbank, Eximbank, Sacombank, BIDV, SCB và Vietcombank.

Hình ảnh tại sự kiện ZaloPay

Ứng dụng thanh toán điện tử ZaloPay giới thiệu chương trình Tết Mậu TuấtỨng dụng thanh toán điện tử ZaloPay giới thiệu chương trình Tết Mậu TuấtỨng dụng thanh toán điện tử ZaloPay giới thiệu chương trình Tết Mậu TuấtỨng dụng thanh toán điện tử ZaloPay giới thiệu chương trình Tết Mậu TuấtỨng dụng thanh toán điện tử ZaloPay giới thiệu chương trình Tết Mậu TuấtỨng dụng thanh toán điện tử ZaloPay giới thiệu chương trình Tết Mậu TuấtỨng dụng thanh toán điện tử ZaloPay giới thiệu chương trình Tết Mậu TuấtỨng dụng thanh toán điện tử ZaloPay giới thiệu chương trình Tết Mậu TuấtỨng dụng thanh toán điện tử ZaloPay giới thiệu chương trình Tết Mậu Tuất