Chuyện gì xảy ra khi ép chặt kim loại trong người Wolverine?

Kênh YouTube Hydraulic Press mới đây đã tung một video clip thú vị khi cho thấy nếu dùng máy nén thuỷ lực ép kim loại Admantium của Wolverine thì sẽ như thế nào

Chuyện gì xảy ra khi ép chặt kim loại trong người Wolverine?

Nếu là một fan của Marvel, bạn cũng biết đến nguyên tố kim loại Adamantium viễn tưởng được cấy vào xương của người sói Wolverine trong series phim X-Men do Huge Jackman thủ vai.

Và để quảng bá cho bộ phim Logan (sẽ công chiếu vào ngày 3/3 tới) với lần thủ vai Wolverine cuối cùng của Jackman, nhà sản xuất bộ phim này đã liên kết cùng Lauri Vuohensilta, chủ sở hữu một nhà máy tại Phần Lan, người đang sở hữu kênh YouTube nổi tiếng là Hydraulic Press với việc thường tung ra các clip dùng máy nén thuỷ lực phá huỷ nhiều vật thể thường ngày như quả bóng golf, kim cương…

Về cốt truyện, bộ phim Logan kể về năm 2024, vì một lý do bí ẩn mà khả năng hồi phục của Wolverine ngày một giảm dần, dẫn đến việc anh bị lão hóa nhanh như người bình thường, những vết sẹo hay thương tật không còn lành lại một cách nhanh chóng trên cơ thể của “Người Sói”. Còn Giáo sư X có vẻ như đang phải đối diện với căn bệnh Alzheimer hoặc nỗi đau quá lớn khi mất toàn bộ những học trò mà mình yêu thương. Ông trở nên buồn rầu và yếu đuối hơn bao giờ hết.

Theo công bố, chỉ còn Giáo sư X và Wolverine là hai X-Men duy nhất còn sống trong Logan. Ngoài ra, họ có thêm sự giúp đỡ của cô bé X-23. Cô bé mang trong mình đầy đủ các siêu năng lực của anh như bộ móng vuốt (tay chỉ có 2 vuốt và có cả vuốt chân), khả năng hồi phục, tốc độ, sức bền… Phe phản diện dĩ nhiên là Mister Sinister với khả năng bất tử và năng lực như điều khiển trí não, thay đổi hình dáng, dịch chuyển tức thời và khả năng thí nghiệm cũng như tạo ra các dị nhân mới.

Việc quảng bá cho bộ phim bằng kênh YouTube này được cho là khá thông minh và có tính giải trí tốt.

Video Hydraulic Press ép chặt vũ khí của Wolverine

Theo TNW

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá