General Motors chính thức xác nhận về mẫu xe Chevrolet Cruze thế hệ mới

General Motors (GM) đã công bố bức ảnh đầu tiên liên quan đến Chevrolet Cruze thế hệ mới trước khi xe chính thức ra mắt trong tháng này.

ChevroletCruze2016

Mẫu xe Chevrolet Cruze phiên bản 2016 có phần mũi và đuôi ảnh hưởng rõ nét của mẫu Chevrolet Malibu 2016 đã ra mắt hồi đầu năm nay tại Triển lãm ô tô New York. Lưới tản nhiệt cùng đèn pha thiết kế mới tạo nên một “bộ mặt” hoàn toàn mới mẻ cho Cruze.

Nhìn chung, kiểu dáng, tỷ lệ kích thước của  xe vẫn được duy trì như các phiên bản trước, nhưng được chau chuốt mềm mại hơn, có chút hơi hướng phong cách xe Hàn Quốc. Ngoài ra, chiều dài cơ sở nhỉnh hơn một chút giúp tăng không gian cho hàng ghế phía sau – một trong những điểm yếu hiếm hoi của phiên bản hiện tại – và cả không gian chứa đồ ở cốp sau.

Cruze thế hệ mới cũng là một trong những mẫu xe đầu tiên của dòng Chevrolet được trang bị hệ thống Android Auto và Apple CarPlay, với mục đích rõ ràng là nhằm hấp dẫn các khách hàng trẻ tuổi.

Chevrolet Cruze hiện là mẫu xe bán chạy nhất của Chevrolet, với doanh số toàn cầu kể từ khi ra mắt đến nay đạt hơn 3,5 triệu chiếc. Năm ngoái, doanh số của mẫu xe này tại Mỹ đã tăng 10% lên 273.000 xe; trong đó, 35% là khách hàng mới lần đầu đến với thương hiệu Chevrolet. Đối thủ cạnh tranh của Cruze là các dòng xe Honda Civic, Kia K3, và Toyota Corolla.

Mạc Vũ

Nguồn: Dân trí

GÓC THẢO LUẬN, bạn có ý kiến gì không?

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá