Với bản cập nhật mới nhất của tiện ích DownThemAll trên Firefox, bạn không cần phải kiếm và tải bản Crack của IDM mới có thể tăng tốc tải tập tin hay video trên Internet

DownThemAll là gì?

DownThemAll trên Firefox có cập nhật mới, bạn không cần kiếm Crack IDM để tải file nhanh

DownThemAll là một chương trình quản lý và tăng tốc download nổi tiếng với hơn 1,1 triệu người sử dụng, chỉ hoạt động trên trình duyệt Mozilla Firefox.

Kể từ khi ra đời, chương trình này đã được người dùng Firefox tín nhiệm sử dụng trong một thời gian dài bởi nó hoàn toàn miễn phí, khả năng tăng tốc tải tập tin bằng nhiều luồng – tương tự với các chương trình tăng tốc download khác như IDM, FlashGet, FlashGot…

Ngoài việc giúp tăng tốc tải tập tin, DownThemAll còn hỗ trợ tải toàn bộ trang web, hỗ trợ bắt các link video để tải về.

Phiên bản 3.0.2 hỗ trợ tính năng mới của Firefox

DownThemAll 3.0.2 là phiên bản mới nhất với việc hỗ trợ tính năng E10s của Firefox.

E10S – còn được biết đến với tên Electrolysis – là tính năng hỗ trợ đa tiến trình (multi-process), hiện đã được tung ra ở bản Firefox 48 phát hành ngày 2/8 vừa qua. Về cơ bản trước đến nay trình duyệt Firefox vẫn chỉ sử dụng kiến trúc single-process (đơn tiến trình).

Trong khi đó, hệ thống máy tính đã có nhiều lõi hơn cho 1 CPU. Điều này đã giúp trình duyệt Chrome sớm vượt qua được Firefox khi chạy được nhiều tiến trình hơn, nhờ vậy tận dụng được sức mạnh của các bộ vi xử lý.

Hỗ trợ đa luồng xử lý giúp Firefox có độ ổn định, hiệu năng và bảo mật tốt hơn. Và việc hỗ trợ tính năng mới giúp cho DownThemAll trở nên tiện dụng hơn nữa.

DownThemAll + Firefox: có thể thay cho IDM để tăng tốc tải tập tin

Đối với đa số người dùng máy tính tại Việt Nam, chương trình tăng tốc download đã không còn quá lạ, thậm chí nó xuất hiện rất sớm (từ thời modem Dial-up). Tuy nhiên đa phần các phần mềm tăng tốc download đều là dạng shareware hoặc adware (có quảng cáo), còn như IDM thì bạn phải mua mới sử dụng được, vì thế trên các diễn đàn cũng thường hay có các bài hưởng dẫn, chia sẻ và cho tải bản crack của ứng dụng này.

DownThemAll là một tiện ích mở rộng (Plugin) rất tốt dành cho việc tải tập tin trên trình duyệt Firefox (rất tiếc là tác giả không có ý định làm một phiên bản cho trình duyệt Google Chrome), tuy miễn phí nhưng tiện ích này đã tích hợp những tính năng đáng giá nhất mà một chương trình tăng tốc download cần có (chia nhỏ tập tin thành nhiều phần, tải về đồng loạt rồi ráp lại)

Nếu thường tải tập tin, bạn nên sử dụng bộ đôi phần mềm này, vì việc sử dụng các ứng dụng crack thật sự không an toàn do các vấn đề về bảo mật (không hiếm bản crack đều có trojan mở backdoor để hacker có thể truy cập trái phép vào máy tính của bạn).

Đối với trình duyệt Firefox, bạn có thể tải DownThemAll trực tiếp tại liên kết: https://addons.mozilla.org/vi/firefox/addon/downthemall/

Tham khảo Ghacks