Ôn thi hiệu quả cùng các nhà sáng tạo YouTube

Từ tuần này, học sinh thuộc nhiều khối lớp và sinh viên đại học đã bắt đầu bước vào kỳ thi cuối học kỳ, đặc biệt đối với học sinh lớp 9 và lớp 12, đây là thời gian ôn luyện quan trọng cho kỳ thi chuyển cấp quan trọng.

Để đồng hành cùng các em học sinh, sinh viên động viên tinh thần và tiếp thêm nguồn cảm hứng học tập, xin giới thiệu những kênh YouTube bổ ích và hấp dẫn để các em có thể theo dõi trong thời gian ôn thi căng thẳng.

Jun The Foureyes

Cùng tìm động lực học tập với cậu bạn Jun The Foureyes, một sinh viên ngành y ghi lại quá trình học tập để trở thành một bác sĩ đa khoa của mình qua các video trên YouTube. Jun sở hữu một thành tích học tập cực kỳ đáng nể, cách trò chuyện duyên dáng, thu hút cùng những kỹ năng ghi chú, sắp xếp bài vở kiến thức và ôn tập cực kỳ hữu ích và dễ áp dụng cho các bạn học sinh sinh viên.

Jawonee

Nếu bạn cần một người học cùng, hãy tìm đến Jawonee. Jawonee là một trong số ít những nhà sáng tạo YouTube Việt đi theo xu hướng Gongbang – video học cùng mình. Hãy cùng Jawonee pha một tách trà thật thơm, rồi ngồi làm bài tập trong tiếng nhạc du dương, giúp tăng sự tập trung và động lực học tập. Trên kênh của mình, Jawonee còn chia sẻ một số tips ôn tập, sắp xếp bàn học và ghi chép bài hiệu quả .

The Hanoi Chamomile

Kira, nhà sáng tạo của kênh YouTube The Hanoi Chamomile cũng là một trong những “con nhà người ta” với khả năng sử dụng thành thạo 3 thứ tiếng: tiếng Anh, tiếng Nhật và tiếng Hàn, biết nấu ăn, đánh đàn, và theo đuổi lối sống tối giản. Kênh The Hanoi Chamomile cũng chia sẻ những bí quyết học ngôn ngữ, cũng như các video theo phong cách học cùng mình, rất hữu ích cho các bạn đang trong thời gian ôn thi căng thẳng.

StudywithSab

Kênh YouTube StudywithSab là nơi cô bạn Sab, một du học sinh Canada, chia sẻ kinh nghiệm học tập cuộc sống và hành trình phát triển bản thân của mình. Video trên kênh của Sab hầu hết thuộc chủ đề học tập hiệu quả, tạo động lực cho bản thân, một số bí quyết và quá trình thú vị trong quá trình học tập của cô bạn.

BÌNH LUẬN

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [5]. Điểm trung bình: [4.8/5]

Chưa có đánh giá