Garmin ra mắt 2 dòng máy tính gắn trên xe đạp GPS Edge 540 và Edge 840

0 Posts
1 Users
1 Reactions
428 Views
Xuân Thành
Posts: 75
Estimable Member Admin
Topic starter
 

Garmin vừa ra mắt 2 dòng máy tính GPS gắn trên xe đạp mới nhất là Edge 540 và Edge 840, tích hợp nhiều chỉ số tập luyện dựa trên hiệu suất, hỗ trợ điều hướng nâng cao cho các vận động viên thể thao.

Edge 540 và Edge 840 đều sở hữu màn hình màu 2,6 inch nhỏ gọn và các nút điều khiển tính năng hoạt động mượt mà trong mọi môi trường đạp xe. Riêng Edge 840 còn trang bị thêm màn hình cảm ứng siêu nhạy.

Techsignin Forum

Ngoài ra, Edge 540 và Edge 840 tích hợp các chỉ số tập luyện nâng cao và công cụ điều hướng giúp các tay đua đạt hiệu quả tốt nhất. Firstbeat Analytics cung cấp những hiểu biết sâu sắc như mức VO2 tối đa, trạng thái và khối lượng luyện tập, thời gian phục hồi… giúp người dùng thấu hiểu cơ thể đang phản ứng thế nào với nỗ lực luyện tập hiện thời.

Kết hợp đeo thêm đồng hồ thông minh Garmin tương thích, người đạp sẽ có cái nhìn toàn diện và sâu sắc hơn về tổng thể sức khỏe thể chất và tinh thần với chỉ số theo dõi Pulse Ox3, năng lượng cơ thể Body Battery, giấc ngủ nâng cao và chấm điểm giấc ngủ… Trong khi di chuyển, Edge 540 và Edge 840 cho phép mọi tay đua đo lường sức chịu đựng của cơ thể khi thích ứng với các môi trường nhiệt độ và độ cao khác nhau, đồng thời thiết lập thông báo về thời điểm cần tiếp năng lượng hoặc bù nước...

Nguồn: Thanhnien

nothing

 
Posted : 22/04/2023 13:31
Xuân Thành reacted
Topic Tags