Fujifilm X-A3 và X-A10 được nâng cấp chất lượng ảnh và tốc độ lấy nét nhờ firmware mới

Fujifilm mới đây đã chính thức xác nhận sẽ cập nhật firmware mới cho hai dòng máy Fujifilm X-A3 và X-A10 giúp cải thiện chất lượng hình ảnh và tốc độ lấy nét tự động hơn nữa. 

Fujifilm X-A3 và X-A10 được nâng cấp chất lượng ảnh và tốc độ lấy nét nhờ firmware mới

Phiên bản 2.00 của hai dòng máy này sẽ tăng cường chất lượng hình ảnh ở chế độ Portrait Enhancer, chế độ chụp chân dung bằng cách lật ngược màn hình live view ra phía trước. Phần mềm tích hợp sẽ tự động tăng cường chất lượng ảnh, làm sáng và mịn da.

Dù thông báo như vậy, nhưng Fujifilm không đi sâu vào chi tiết những nâng cấp mà chỉ đưa ra thông báo chung chung, bản thông báo viết “Fujifilm tiếp tục lắng nghe thông tin phản hồi từ khách hàng để tăng cường chất lượng trong tương lai, giúp cho khách hàng có thể tiếp tục sử dụng máy ảnh của chúng tôi trong nhiều năm nữa”

Fujifilm X-A3 và X-A10 là dòng máy ảnh không gương lật có mức giá tốt nhất của hãng điện tử Nhật Bản. Trong khi X-A10 vay mượn cảm biến từ chiếc X-A2 trước đó và có mức giá dưới 11 triệu đồng, thì X-A3 dùng cảm biến 24 Megapixels và vẫn có tích hợp chân tiếp xúc cho đèn Flash rời.

Fujifilm cũng thường công bố các bản cập nhật firmware mới cho các dòng máy ảnh của mình, hiện chỉ có 2 dòng máy giá rẻ này và chiếc X-T20 là vẫn đang dùng bản firmware đầu tiên đến nay. Bên cạnh việc sửa lỗi và cập nhật tính tương thích, các bản cập nhật firmware thường tập trung việc lấy nét, tăng cường điều khiển và thêm chức năng chụp và chuyển nhanh vào phần mềm xử lý như Adobe Lightroom.

Theo Digitaltrends

GÓC THẢO LUẬN, bạn có ý kiến gì không?

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá