​Vườn ươm Appworld chính thức ra mắt

Dự án tìm kiếm những ý tưởng, ứng dụng di động độc đáo và hỗ trợ những ý tưởng thành hiện thực, mang chúng đến với hàng triệu người dùng đã chính thức ra mắt.

​Vườn ươm Appworld chính thức ra mắt

Ngày 14/4, tại TP.HCM, Yeah1 Group (với sự đồng hành xuyên suốt của Yeah1 Network, Netlink và trung tâm nội dung số Yeah1)- Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) và Trung ương Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam, đã chính thức ra mắt “Vườn ươm Appworld” quỹ hỗ trợ khởi nghiệp nội dung số giai đoạn 1/2018 với quy mô 1 triệu USD tiền mặt cùng với hệ thống Media trong và ngoài nước của Yeah1 Network.

Theo đó, với dự án này, sẽ đồng hành giúp đỡ cộng đồng khởi nghiệp nội dung số từ những việc cơ bản nhất như góp ý hoàn thiện ý tưởng, hỗ trợ thực hiện và quảng bá sản phẩm, từ đó thúc đẩy sản phẩm tăng tốc chinh phục thị trường không chỉ ở Việt Nam mà còn tiến ra thị trường quốc tế.

Cụ thể, với các công ty khởi nghiệp nếu đã có sẵn ứng dụng trên di động, hay có ý tưởng thực hiện ứng dụng phù hợp với các tiêu chí của chương trình sẽ được tham gia vào dự án vườn ươm này.

Các ứng dụng sẽ được quảng bá trên hệ thống của Yeah1 Network từ Youtube, Facebook, hệ thống website…để đến với người dùng trong nước và trên thế giới, đồng thời sẽ được hỗ trợ thu tiền qua hệ thống quảng cáo Netlink và hướng dẫn việc kê khai nộp thuế đúng pháp luật qua trung tâm Nội dung số của Yeah1.

  Làm sao để thay đổi mật khẩu cho tài khoản Twitter?

Với những ứng dụng chỉ mới xuất hiện ở dạng ý tưởng, dự án cũng sẽ hỗ trợ hoàn thiện sản phẩm bằng việc kết nối hay tìm kiếm các lập trình viên thực hiện thông qua hệ thống Topdev. Theo đó, Topdev sẽ tiến hành tư vấn, đào tạo và tối ưu hoá các sản phẩm một cách hoàn thiện nhất trước khi nó được quảng bá đến người dùng.

Với các dự án được lựa chọn vào Appworld thì sẽ hợp tác ăn chia theo mô hình win – win từ cả hai phía. Tỉ lệ ăn chia sẽ theo từng dự án khác nhau và mục tiêu của Appworld sẽ tạo ra được 1000 ứng dụng với 50 tỉ lượt view trong vòng 18 tháng.

Nguồn: ICTnews