Hãng giải pháp lưu trữ qua mạng, giám sát IP và thiết bị mạng thương hiệu Synology vừa khai trương trung tâm trải nghiệm NAS (Network-Attached Storage – thiết bị lưu trữ mạng) đầu tiên tại Việt Nam.

Trung tâm Trải nghiệm NAS của Synology được đặt tại 115 Nguyễn Phi Khanh, P. Tân Định, Quận 1, TP.HCM. Nhân dịp khai trương, từ ngày 10/9 đến ngày 10/10, Synology tổ chức minigame “Trải nghiệm hay – Thắng NAS ngay” cho khách tham quan Trung tâm Trải nghiệm NAS.

Synology khai trương trung tâm trải nghiệm NAS tại TP.HCM

Theo đó, người dùng tới Trung tâm của Synology đăng tải hình ảnh hoặc video cùng bài viết chia sẻ trải nghiệm của mình khi sử dụng NAS lên Facebook sẽ có cơ hội nhận được một phần quà là một ổ NAS DS218j.

Ông Victor Wang, Giám đốc kinh doanh của Synology cho biết: “Ngày càng nhiều người quan tâm tới vấn đề an toàn dữ liệu, đó là lý do khiến NAS là lựa chọn lý tưởng cho đám mây cá nhân. Trung tâm Trải nghiệm NAS ở Việt Nam sẽ giúp khách hàng có cơ hội được dùng thử các sản phẩm cao cấp của Synology, tìm hiểu cách các tính năng này tối ưu hóa công việc của mình, đồng thời nhận được các tư vấn kỹ thuật cần thiết. Chúng tôi rất mong sẽ ngày càng phục vụ tốt hơn nữa thị trường này.”

Những ứng dụng thực tế mà người dùng có thể được trải nghiệm tại Trung tâm Trải nghiệm NAS bao gồm:

Đám mây cá nhân & Các dịch vụ đa Phương tiện:

  • Lưu trữ và chia sẻ dữ liệu nội bộ và ra bên ngoài
  • Đồng bộ hóa dữ liệu lên Synology NAS
  • Giải trí đa phương tiện thông qua các ứng dụng Moments, Photo Station, Video Station và Audio Station.

Máy chủ tất cả trong một:

  • Sao lưu dữ liệu an toàn và hiệu quả cho doanh nghiệp/G Suite/Office 365
  • Các ứng dụng tương tác như Drive, Chat, Calendar và MailPlus.