ViewSonic giành giải thưởng thiết kế iF 2021 cho màn hình ColorPro

ViewSonic ColorPro Professional Monitor là một màn hình có điều khiển bánh xe nhấp chuột được tích hợp riêng, có tác dụng gấp đôi như một cảm biến hiệu chuẩn (calibration).

Tính năng này cùng với các tính năng khác như cấu trúc ‘tối giản’, nắp che ánh sáng xung quanh tích hợp đã giúp ViewSonic giành được Giải thưởng thiết kế iF của năm 2021 (iF Design Award 2021)

Hàng năm, nhóm thiết kế iF trao giải thưởng ở nhiều hạng mục khác nhau gồm cả điện tử, cho các sản phẩm đáp ứng các yêu cầu cao về đổi mới, chức năng và kiểu dáng. Tổ chức này vừa công bố những người chiến thắng của năm 2021, bao gồm một tai nghe mới đang được Vive phát triển.

ViewSonic đã được sự công nhận dành cho Màn hình chuyên nghiệp ColorPro. Công ty có trụ sở tại California khẳng định họ đã thiết kế màn hình với những người dùng và trường hợp sử dụng thường xuyên nhất, đặc biệt dành cho các ngành công nghiệp đòi hỏi thiết bị hiển thị thật sự chuyên nghiệp.

ViewSonic giành giải thưởng thiết kế iF 2021 cho màn hình ColorPro

Mỗi màn hình ColorPro Professional đều đi kèm với ColorWheel, cung cấp khả năng điều khiển màn hình OSD có độ chính xác cao, nhạy và có thể được sử dụng làm cảm biến màu của màn hình để hiệu chuẩn.

Màn hình cũng đi kèm với tấm che bóng dễ dàng kẹp vào nếu người sử dụng cần tập trung hơn vào công việc. Thế hệ màn hình cao cấp ColorPro này cũng có cảm biến ánh sáng xung quanh để tự động tối ưu, giúp tăng cường sử dụng trong thời gian dài hoặc trong phòng tối. iF Design đã ca ngợi tất cả những điều này khi tôn vinh ViewSonic đã tạo ra sản phẩm tốt nhất năm 2021, cho biết họ đã lựa ra giữa hơn 10.000 mục tương tự trong danh mục sản phẩm màn hình hiện có.


Mời bạn gửi ý kiến ở phần bình luận nhé.

GÓC THẢO LUẬN, bạn có ý kiến gì không?

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá