Chiều nay 4/5 tại Vạn Hạnh Mall (TP.HCM) thương hiệu Laifen đã chính thức giới thiệu đến thị trường Việt Nam sản phẩm Bàn Chải Điện Laifen Wave, được kỳ vọng dẫn đầu xu hướng mới về chăm sóc răng miệng. 

Sau 2 năm nghiên cứu và phát triển, bàn chải điện Laifen Wave đã chính thức ra mắt. Sản phẩm sử dụng thiết kế nguyên khối và được trang bị Hệ thống Servo độc quyền của Laifen. Hệ thống có thể đảm bảo Laifen Wave có khả năng dao động lên đến 60 độ, bao phủ hoàn toàn mọi ngóc ngách của khoang miệng và mang lại hiệu quả làm sạch tối đa.

So với bàn chải điện truyền thống, bàn chải điện Laifen có thể làm sạch răng miệng sâu hơn và loại bỏ mảng bám hiệu quả, từ đó cải thiện đáng kể sức khỏe răng miệng. 

Ra mắt bàn chải điện Laifen Wave, giá 1,6 và 1,8 triệu đồng

Laifen Wave là chiếc bàn chải điện thế hệ mới của Laifen cùng với thiết kế đa chức năng. Sự kết hợp đột phá giữa tác động xoay trên phạm vi rộng và tác động rung tần số cao giúp làm sạch sâu và bảo vệ nướu. Trang bị hệ thống Servo độc quyền, bản chải điện kết hợp dao động xoay 60 độ với tần số rung cao mang đến trải nghiệm đánh răng thế hệ mới. Phạm vi dao động xoay 60 độ giúp tối ưu hoàn toàn, phù hợp với phương pháp chải răng được nha sĩ khuyên dùng. 

Ra mắt bàn chải điện Laifen Wave, giá 1,6 và 1,8 triệu đồng

Hiệu suất động cơ trong Laifen Wave được cải thiện đáng kể so với các động cơ sóng âm thông thường (6.1W so với 2.0W) để làm sạch nhanh hơn. Hiệu suất chải răng ổn định, nhịp xoay không đổi từ đầu đến cuối ngay cả khi gặp lực cản, bàn chải có cường độ rung mạnh mẽ 66.000 lần/phút giúp làm sạch sẽ tối ưu.

Ra mắt bàn chải điện Laifen Wave, giá 1,6 và 1,8 triệu đồng

Laifen Wave trang bị 3 đầu bàn chải với 3 thiết kế cho mọi loại răng: mạnh mẽ trong loại bỏ mảng bám nhưng nhẹ nhàng bảo vệ nướu. Để đảm bảo phạm vi dao động xoay 60 độ có thể phát huy tối đa tiềm năng, Laifen đã tạo ra đầu bàn chải với 3 thiết kế (hình phẳng, hình chữ W và hình chữ C).

 • Đầu hình C (siêu sạch): cho phép làm sạch kỹ hơn các bề mặt và kẽ hở của răng, làm giảm sự tích tụ mảng bám và cao răng, bảo vệ sức khỏe răng miệng.
 • Đầu chữ W (siêu làm trắng răng): thiết kế này làm tăng áp lực và khả năng làm sạch của lông bàn chải, giúp dễ dàng tiếp cận giữa các khoảng trống của răng.
 • Đầu phẳng (chăm sóc nướu): dùng sử dụng hằng ngày làm sạch cơ bản, lông mềm giúp giảm kích ứng nướu, chăm sóc nướu hiệu quả.
Ra mắt bàn chải điện Laifen Wave, giá 1,6 và 1,8 triệu đồng

Để phù hợp với nhiều thói quen đánh răng khác nhau, bàn chải đánh răng mới đi kèm với một ứng dụng có thể điều chỉnh cường độ rung, phạm vi xoay, tốc độ xoay và sẽ có 10 cấp độ khác nhau cho từng loại điều chỉnh. Các cài đặt này có thể được điều chỉnh theo thời gian thực trong khi đánh răng và được lưu lại cho những lần đánh răng sau.

Để giảm lượng khí thải carbon, Laifen đã loại bỏ bao bì nhựa, mỗi sản phẩm được đóng gói bằng các vật liệu phân hủy sinh học,  tuân thủ đầy đủ các quy định về môi trường và được làm từ 90+% vật liệu có thể tái chế.

Trang bị viên pin công suất lớn, Laifen Wave có thể được sử dụng liên tục trong tối đa 30 ngày. Hệ thống quản lý pin thông minh giúp cải thiện hiệu quả sạc và độ ổn định của pin, kéo dài tuổi thọ của thiết bị.

Từ bỏ phương pháp sạc không dây chậm, bàn chải điện mới được thay thế hoàn toàn phương pháp sạc từ tính. Laifen Wave có thể tự động kết nối sạc nhanh mọi lúc mọi nơi và nhanh hơn gấp 3 lần so với sạc không dây. Thiết kế này cải thiện hiệu quả chống bụi, hơi ẩm và các yếu tố khác xâm nhập vào cổng sạc, tăng cường độ an toàn cho thiết bị.

Thông số kỹ thuật Laifen Wave

 • Màu sản phẩm:  ABS Trắng/Hợp Kim Nhôm
 • Kích thước: 
  • Hợp Kim Nhôm: 29,2 x 27,8 x 142,7mm
  • ABS Trắng: 31,6 x 28,23 x 142,7mm
 • Trọng lượng: 151g (Hợp Kim Nhôm) ; 135g (ABS Trắng)
 • Phương pháp sạc: Sạc từ tính 
 • Phạm vi dao động tối đa: 66,000 lần/phút 
 • Chuẩn kháng nước: IPX7
 • Trang bị 3 đầu bàn chải: Siêu trắng/ Siêu sạch/Bảo vệ nướu
 • Màu đầu bàn chải: Trắng /Trong suốt
 • Chất liệu đầu bài chải: Food-Grade ABS + High-Strength POM
 • Kích thước đầu bàn chải: Chiều dài: 79,20 mm / Chiều rộng: 11,06 mm / Độ dày: 16,65 mm
 • Tuỳ chỉnh chải răng: 3 Tùy chọn/ 10 Cấp độ
 • Trọng lượng đầu bàn chải: 4,3g / 4,2g / 4,2g
 • Chất liệu lông bàn chải: DuPont Nylon / KR PBT Tapered Bristles
 • Kích thước lông: 0,152 mm/ 0,152 mm/0,02 mm (top)
 • Hình dạng lông: Hình chữ W/ Hình chữ C/ Hình phẳng
Ra mắt bàn chải điện Laifen Wave, giá 1,6 và 1,8 triệu đồng

Thông tin bán hàng và khuyến mãi

Bàn chải điện Laifen Wave được phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi Công Ty TNHH Thiết bị Thông minh O-Tech Việt Nam và mở bán chính thức từ 04/05/2024 tại các sàn thương mại điện tử Shopee, Lazada, Tiktok của Laifen Vietnam và Hệ thống bán lẻ các sản phẩm công nghệ INNO Shop.

 • Laifen Wave phiên bản Hợp Kim Nhôm, giá bán lẻ chính thức 1.790.000đ
 • Laifen Wave phiên bản ABS Trắng, giá bán lẻ chính thức: 1.590.000đ
Ra mắt bàn chải điện Laifen Wave, giá 1,6 và 1,8 triệu đồng

Chương trình khuyến mãi mở bán:

1. Ngày 4/5/2024:
– Khuyến mãi áp dụng:
+ Voucher 200.000đ (Khung giờ áp dụng 18h – 20h)
+ Voucher 100.000đ (Các khung giờ còn lại)
– Sản phẩm áp dụng: Laifen Wave phiên bản ABS Trắng và Hợp Kim Nhôm.
– Địa điểm: INNO Shop Vạn Hạnh Mall, Shopee, Lazada Laifen Việt Nam

2. Ngày 5/5/2024:
– Khuyến mãi áp dụng:
+ Voucher 200.000đ (Khung giờ áp dụng 13h – 15h, 18h – 20h)
+ Voucher 100.000đ (Các khung giờ còn lại)
– Sản phẩm áp dụng: Laifen Wave phiên bản ABS Trắng và Hợp Kim Nhôm.
– Địa điểm: INNO Shop Vạn Hạnh Mall, Shopee, Lazada Laifen Việt Nam

Laifen Tech là một công ty công nghệ tiên tiến thành lập từ năm 2019 với nhiều năm kinh nghiệm trong cả lĩnh vực nghiên cứu phát triển (R&D) và sản xuất. Hiện tại, có thể bắt gặp các thiết bị và phụ kiện chăm sóc cá nhân tiên tiến, sản phẩm của Laifen có mặt tại hơn 5 triệu hộ gia đình trên khắp thế giới. 

Tại GITEX GLOBAL 2023 – sự kiện công nghệ lớn và toàn diện nhất tại Trung Đông, Laifen cho ra mắt Bàn chải điện công dụng kép đầu tiên, mang đến cho người dùng trên toàn thế giới những trải nghiệm đặc biệt.

Mời bạn thả tim cho bài này

Số lượt thả tim: []. Số tim trung bình: [/5]

Chưa có lượt thả tim

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây