Thử thách #Chuanbidontet của TikTok đã thu hút hơn 260 triệu lượt xem và gần 50 nghìn video hưởng ứng, #TetXaHoaGan cũng đạt hơn 250 triệu lượt xem và hơn 28 nghìn video tham dự.

TikTok – nền tảng video dạng ngắn hàng đầu thế giới lần lượt triển khai hai thử thách sáng tạo mang tên #Chuanbidontet từ ngày 27/1 và #TetXaHoaGan từ ngày 31/1. Đây là hai thử thách nằm trong chiến dịch truyền thông Tết 2021 của TikTok với thông điệp “Có TikTok, dẫu ở xa, Tết cũng hóa gần”, nhằm khuyến khích người dùng ghi lại những khoảnh khắc ý nghĩa bên người thân yêu, dù ở bất kỳ đâu.

Được khởi xướng chính thức từ ngày 26/1, chiến dịch truyền thông của TikTok đã mở màn thành công bằng MV “Tết Xa Hoá Gần” với sự góp mặt của nữ ca sĩ Hòa Minzy và 6 nhà sáng tạo nội dung từng được vinh danh tại đêm TikTok Awards Việt Nam 2020: Linh Barbie, Sô Y Tiết, Việt Mỹ, Võ Thành Ý, Moca, Tường Vy. Hiện tại, MV đã chạm mốc hơn 4 triệu lượt xem trên Youtube.

TikTok triển khai hai thử thách sáng tạo dịp Tết Nguyên đán 2021
MV chinh phục người xem nhờ giai điệu disco bắt tai cùng ca từ ý nghĩa

Ngoài ra, với mục tiêu xây dựng một không gian kết nối sáng tạo nhân dịp Tết Nguyên đán, từ ngày 27/01 và 31/01, TikTok cũng đã lần lượt mang đến hai hashtag challenge mang tên #Chuanbidontet và #TetXaHoaGan trên nền tảng.

#Chuanbidontet, mở TikTok, đón niềm vui

Với thử thách #Chuanbidontet (Chuẩn bị đón Tết), thông qua 4 hạng mục sáng tạo gồm Kiến Thức Tết, Mẹo Vặt Tết, Chụp Ảnh Tết, Khéo Tay Tết, đã tái hiện không khí rộn ràng trước thềm năm mới với nhiều hoạt động đặc trưng, từ gợi ý tân trang nhà cửa, hướng dẫn cách gói bánh chưng đến những phong tục mang đậm âm hưởng cổ truyền.

TikTok triển khai hai thử thách sáng tạo dịp Tết Nguyên đán 2021
4 hạng mục nội dung được người dùng biến tấu trong thử thách #ChuanbidonTet

Sau 5 ngày khởi xướng, thử thách đã không ngừng nhận về nhiều phản hồi tích cực của cộng đồng với hơn 260 triệu lượt xem và gần 50 nghìn video tham gia hưởng ứng. Sau khi kết thúc thử thách, 4 nhà sáng tạo nội dung sở hữu video mới lạ cùng lượt tương tác ấn tượng nhất sẽ mang về phần quà giá trị, bao gồm 01 loa Marshall Kilburn II và 01 bộ quà tặng Tết của TikTok với áo thun, túi tote, sạc dự phòng Anker và những phong bao lì xì chuẩn TikTok.

Cùng nhau duet, #TetXaHoaGan

Bên cạnh những hoạt động chuẩn bị Tết sôi nổi trong #Chuanbidontet, cộng đồng sáng tạo cũng đang tích cực hưởng ứng thử thách hai với tên gọi #TetXaHoaGan. Chỉ sau 2 ngày triển khai, thử thách đã nhanh chóng mang về hơn 28 nghìn video tham gia và hơn 250 triệu lượt xem.

TikTok triển khai hai thử thách sáng tạo dịp Tết Nguyên đán 2021
Những màn duet độc đáo của người dùng trong #TetXaHoaGan

Thấu hiểu nhu cầu kết nối mạnh mẽ trong dịp Tết Nguyên đán, #TetXaHoaGan tận dụng tính năng duet cho phép người dùng thỏa sức sáng tạo với nữ ca sĩ Hòa Minzy và các TikToker mình yêu thích. Niềm vui như được nhân lên khi câu chuyện sáng tạo không còn là hành trình của riêng bất kỳ cá nhân nào. Đây cũng sẽ là cơ hội để các thế hệ trong gia đình thấu hiểu và gắn kết với nhau hơn thông qua việc thực hiện nội dung thú vị trên nền tảng TikTok. 50 nhà sáng tạo tham gia thử thách sở hữu nội dung video và lượt tương tác ấn tượng nhất sẽ nhận voucher CGV trị giá 500 nghìn đồng.

“Với hai thử thách #Chuanbidontet và #TetXaHoaGan, TikTok mong muốn mang đến một mùa Tết tích cực, vui vẻ và sáng tạo cho người dùng. Trong thời gian tới, ngoài việc mang đến những chiến dịch, thử thách ý nghĩa, TikTok cũng sẽ cải tiến và giới thiệu nhiều tính năng độc đáo mới, nhằm đa dạng hóa công cụ sáng tạo và trải nghiệm kết nối của người dùng trên nền tảng.” – Ông Nguyễn Lâm Thanh, Đại diện TikTok Việt Nam chia sẻ.

Để khám phá hai thử thách #Chuanbidontet và #TetXaHoaGan, vui lòng truy cập http://bit.ly/TikTokVN-TetXaHoaGan để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết.


Mời bạn để lại ý kiến ở phần bình luận nhé.

Chấm điểm bài này nha

Số lượt gửi: []. Điểm TB: [/5]

Chưa có đánh giá

Cám ơn bạn đã cho điểm

Bạn có thể chia sẻ bài viết thông qua các biểu tượng bên dưới

NGUỒNTikTok
Bài trướcRa mắt máy photocopy đa chức năng HP LaserJet MFP M440
Bài tiếp theoRealme toàn cầu ghi dấu ấn trong năm 2020 đầy khó khăn