Sau nửa năm, Galaxy Note20 Ultra 5G giảm còn 21 triệu

0

Thông tin từ phía đại lí bán lẻ CellphoneS, chiếc máy cao cấp Galaxy Note20 Ultra bản 5G đã được điều chỉnh gía xuống còn 21 triệu, độc quyền ưu đãi đến từ CellphoneS. Liệu đây có phải là mức giá hấp dẫn để sở hữu thiết bị cao cấp nhất dòng Galaxy Note của Samsung vào dịp mua sắm lễ hội hè sắp đến ?

Với mức giá ra mắt vào năm ngoái vào khoảng 33 triệu kèm nhiều quà tặng đến 6, 7 triệu thì nay Galaxy Note20 Ultra 5G cập nhật giá ưu đãi độc quyền chỉ từ 21 triệu tại CellphoneS. Đi kèm một số chương trình hấp dẫn như Thu cũ đổi mới trợ giá, giảm 30% khi mua kèm Galaxy Watch Active 2 hay trả góp 0%.

Sau nửa năm, Galaxy Note20 Ultra 5G giảm còn 21 triệu

Theo chia sẻ từ đại diện CellphoneS: “Galaxy Note vẫn là dòng thiết bị thu hút số lượng lớn người dùng quan tâm bởi thiết kế đặc trưng, hiệu năng và cấu hình luôn thuộc hàng đầu, tính năng công nghệ đều ưu tiên. Vậy nên mức giá mới chỉ 21 triệu của Galaxy Note20 Ultra 5G sẽ thúc đẩy người dùng mua sắm cho dip hè, lễ sắp đến tại hệ thống”.

Với mức giá 21 triệu, đây vẫn là lựa chọn tối ưu khi Note20 Utra vẫn là thiết bị cao cấp có thiết kế vuông vức đặc trưng. Màn hình 6.9 inch 2K+ siêu sắc nét, hiệu năng đáp ứng tốt các tác vụ hiện tại, và thiết bị cũng đã cập nhật lên One UI 3.1 trên nền tảng Android 11 mới nhất. Hỗ trợ đầy đủ tính năng thông minh với bút Spen trên màn hình Super AMOLED 120Hz.

Đặc biệt camera chính 108MP của máy đủ để đáp ứng mọi nhu cầu chụp ảnh quay phim cho gia đình và người thân, khi mà mùa hè hay dịp lễ sắp đến. Cuối cùng, đã mua máy cao cấp trong năm 2021 là phải hỗ trợ đầy đủ mạng 5G, vừa bắt kịp xu hướng mà vẫn sở hữu với mức giá tốt nhất.

Sau nửa năm, Galaxy Note20 Ultra 5G giảm còn 21 triệu

 

Dự kiến với mức giá này, Galaxy Note20 Ultra 5G sẽ tạo nên sự đột phá về sức mua trong vài ngày tới, số lượng có hạn trong thời gian hotsale. Người dùng quan tâm có thể tham khảo với giá độc quyền chỉ 21 triệu tại hệ thống CellphoneS.


Mời bạn gửi ý kiến ở phần bình luận nhé.

Nội dung trên có hữu ích với bạn không?

Số lượt gửi: []. Điểm TB: [/5]

Chưa có đánh giá

Cám ơn bạn đã cho điểm

Bạn có thể chia sẻ bài viết thông qua các biểu tượng bên dưới

Rất tiếc khi nội dung này không hữu ích với bạn...

Bạn nghĩ cần làm gì để hữu ích hơn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây