Huawei MatePad 11 đem lại trải nghiệm như laptop chính thức ra mắt thị trường Việt Nam với giá 13tr990 đồng, combo MatePad 11 kèm bàn phím có giá 16tr480 đồng.

Còn 5 ngày để người dùng có thể sỡ hữu sản phẩm này với nhiều ưu đãi hấp dẫn, từ nay đến hết ngày 18/9, khi đặt mua MatePad 11 sẽ nhận ngay bộ quà tặng lên đến 4tr440 đồng tại cửa hàng trải nghiệm Huawei, Shopee, Lazada, Tiki và Thế Giới Di Động.

Huawei MatePad 11 là chiếc máy tính bảng đa năng có màn hình 120Hz, 10,95 inch cho khả năng duyệt nội dung mượt mà và điều khiển cảm ứng nhạy. Nó cũng hỗ trợ phiên bản mới nhất của Đa cửa sổ, Cộng tác nhiều màn hình và nhiều tính năng khác giúp bạn thực hiện nhiều công việc dễ dàng, chẳng hạn như soạn báo cáo trong khi nghiên cứu trên internet và xem xét tài liệu. HUAWEI MatePad 11 giúp bạn làm việc hiệu quả cho dù bạn đang làm việc tại văn phòng hay từ xa.

Cảm giác như viết bằng bút thật

Chữ viết tay là nguồn cảm hứng lớn nhất của mọi người vì nó giúp chúng ta suy nghĩ và tập trung tốt hơn trong khi làm việc. HUAWEI MatePad 11 cung cấp trải nghiệm viết tay mang tính cách mạng cùng với HUAWEI M-Pencil (thế hệ thứ 2) là sự kết hợp tốt nhất giữa “giấy” và “bút” .

Còn 5 ngày để sở hữu bộ đôi máy tính bảng Huawei MatePad 11 và M-Pencil với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Bút cảm ứng M-Pencil của Huawei giống như bút chì lục giác chỉ nặng 16g và dài 160mm, dễ dàng mang theo cùng với máy tính bảng. Nó đi kèm với một đầu siêu mỏng, hình bán cầu giúp bạn viết ra ý tưởng một cách mượt mà và chính xác trên MatePad 11 cùng với đó là đồng hồ đo áp suất có độ chính xác cao để bút có thể phân biệt chính xác giữa 4.096 mức lực khác nhau. Điều này có nghĩa là bạn có thể vẽ các đường cong dày hoặc mỏng với các sắc thái màu khác nhau khi ghi chú trong cuộc họp. Nhờ có IC cảm ứng và cảm biến bao quanh, chỉ cần nhấn đúp bạn có thể chuyển đổi giữa các nét vẽ nhằm làm nổi bật các điểm cần nói.

Còn 5 ngày để sở hữu bộ đôi máy tính bảng Huawei MatePad 11 và M-Pencil với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Bút cảm ứng này hỗ trợ thuật toán chống chạm nhầm của Huawei. Bạn có thể đặt lòng bàn tay của mình trên máy tính bảng mà không phải lo lắng về việc nhập sai bất cứ khi nào bạn đang viết hoặc vẽ biểu đồ. Khi sử dụng các ứng dụng được tích hợp với Pencil Engine và Pen Kit của Huawei, bạn có thể chọn “loại bút”phù hợp nhất cho công việc của mình, chẳng hạn như bút bi, bút máy hay bút chì. Bạn cũng có thể tùy chỉnh độ dày và màu sắc cho các tài liệu khác nhau. Nếu bạn muốn vẽ hình để làm nổi bật một số ghi chú, tính năng “Hình dạng tức thì” sẽ giúp bạn vẽ tự do. Khi bạn cần nhanh chóng vẽ một thời gian biểu, bạn chỉ cần vuốt để thêm hoặc xóa các hàng và cột trong bảng rồi nó sẽ tự động mở rộng dựa trên kích thước của văn bản, giúp bạn tiết kiệm thời gian khi điều chỉnh định dạng.

Để tăng năng suất hơn nữa, bút cảm ứng M-Pencil mới này hỗ trợ FreeScript, cho phép bạn viết tay văn bản trong một số ứng dụng nhất định như ứng dụng Tin nhắn, bạn sẽ tiết kiệm thời gian chuyển đổi giữa đầu bút vào chữ viết tay và bàn phím. Tất cả những gì bạn làm là viết vào hộp văn bản bằng bút cảm ứng, máy sẽ tự động chuyển thành văn bản. Bút cũng hỗ trợ các phím tắt tích hợp cho Chọn, Xóa, Chia và Hợp nhất.

Hỗ trợ làm việc văn phòng hiệu quả

Còn 5 ngày để sở hữu bộ đôi máy tính bảng Huawei MatePad 11 và M-Pencil với nhiều ưu đãi hấp dẫn

WPS Office là một trong những phần mềm phổ biến để xử lý tài liệu văn phòng. Trên HUAWEI MatePad 11, WPS Office được tích hợp với Pen Kit của Huawei để giúp bạn làm việc hiệu quả hơn. Khi viết tay các điểm chính hoặc vẽ các hình minh họa sống động bạn có thể chèn trực tiếp chúng dưới dạng hình ảnh vào bài thuyết trình để gây ấn tượng với sếp hoặc khách hàng.

Khi bạn đang gấp rút hoàn thành công việc cho kịp tiến độ, đa tác vụ là chìa khóa giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Tính năng nhân ứng dụng trên Huawei MatePad 11 cho phép bạn mở tối đa bốn phiên bản của cùng một ứng dụng. Điều này có nghĩa là bạn có thể mở bốn tệp WPS cùng một lúc, với bản trình bày của bạn ở một bên và bảng tính ở bên kia để hiển thị cho bạn dữ liệu quan trọng. Hơn thế nữa, bạn có thể sao chép và dán trực tiếp nội dung trên các tệp để đảm bảo dữ liệu của bạn nhất quán.

Trong các cuộc họp, bạn có thể chiếu trực tiếp các tệp WPS của mình từ MatePad 11, trong khi màn hình máy tính bảng có thể được sử dụng để hiển thị các tập tin khác một cách riêng biệt. Hơn nữa, máy tính bảng hoạt động giống như một điều khiển từ xa. Bạn chỉ cần đánh dấu hoặc in đậm bất kỳ văn bản nào cho bản trình bày từ máy tính bảng. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn và giữ văn bản trên máy, sau đó văn bản trên màn hình được chiếu sẽ xuất hiện phần được đánh dấu hoặc in đậm ngay lập tức. Khi bạn trỏ ngón tay lên màn hình máy tính bảng, một con trỏ sẽ xuất hiện để người nghe có thể theo dõi bài phát biểu của bạn.

Nâng cấp máy tính bảng thành laptop ngay tức thì

Còn 5 ngày để sở hữu bộ đôi máy tính bảng Huawei MatePad 11 và M-Pencil với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Một điểm đáng chú ý của Huawei MatePad 11 là chỉ cần kết hợp với bàn phím và chuột thì nó sẽ lập tức biến thành laptop với trải nghiệm sử dụng không một chút khác biệt. Bàn phím từ tính thông minh mới của Huawei được xem làm bán phím cấp độ PC: kích thước đầy đủ với phím bấm 1,3mm để gõ thoải mái. Các phím cho cảm giác hoạt động tốt hơn nhiều và được đặt cách nhau vừa đủ nên cảm giác như đang gõ trên máy tính. Nó có kết nối Bluetooth Active Magnetic, sạc không dây, nghiêng 55 độ và 65 độ. Chuột máy tính không dây sẽ hoàn thiện trải nghiệm như laptop cho sản phẩm máy tính bảng Huawei MatePad 11.

Cộng tác đa màn hình và kết nối thông minh với Huawei Share

Với EMUI10, Huawei đã giới thiệu tính năng Cộng tác Đa màn hình trên Huawei Share. Nó phá bỏ ranh giới phần cứng giữa các thiết bị  cho phép cả hai cộng tác và chia sẻ dữ liệu liền mạch. Người dùng có thể kết hợp hai màn hình trong một và tận hưởng trải nghiệm liền mạch trên nhiều thiết bị. Bàn phím, màn hình, loa và phần cứng khác của máy tính bảng có thể được chia sẻ với điện thoại thông minh, màn hình thông minh – Huawei MateView và laptop như các thiết bị ngoại vi theo cách chưa từng được thực hiện trước đây.

Một vấn đề được nhiều người quan tâm là khả năng hỗ trợ ứng dụng trên thiết bị HUAWEI đến đâu. Câu trả lời là bạn có thể hoàn toàn yên tâm, tất cả đã có trên HUAWEI AppGallery, kho ứng dụng đã có mặt khắp 170 quốc gia. Tại đây người dùng không chỉ tìm thấy các ứng dụng quen thuộc như Facebook, Instagram, TikTok, Zalo, Grab, Momo,…

Còn 5 ngày để sở hữu bộ đôi máy tính bảng Huawei MatePad 11 và M-Pencil với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Thông tin chương trình bán hàng

HUAWEI MatePad 11 có giá chính thức 13tr990 đồng. Khi mua combo kèm bàn phím sẽ có giá 16tr480 đồng

Đặt mua HUAWEI MatePad 11 từ ngày 06 – 18.09.2021 để nhận ngay bộ quà tặng lên đến 4tr440 đồng tại cửa hàng trải nghiệm Huawei, Shopee, Lazada, Tiki và Thế Giới Di Động, bao gồm:

  • Giảm 1 triệu khi mua máy tính bảng MatePad 11 hoặc giảm 2 triệu khi mua Combo kèm bàn phím.
  • Bút cảm ứngHuawei M-Pencil thế hệ thứ hai trị giá 1tr990 đồng
  • Gói Combo Giải Trí 03 Tháng FPT Play trị giá 450k đồng

Mời bạn thả tim cho bài này

Số lượt thả tim: []. Số tim trung bình: [/5]

Chưa có lượt thả tim

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây