Tinder Đông Nam Á vừa phát động sáng kiến cải thiện sức khỏe tinh thần với tên gọi #Bethereforyou, hợp tác với Intellect – ứng dụng sức khỏe tâm lý phát triển nhanh nhất Châu Á – nhằm cung cấp miễn phí các tài nguyên chăm sóc tinh thần cho tất cả các thành viên trong khu vực, với mong muốn thế hệ trẻ quan tâm bản thân trên hết.

Thông qua sáng kiến này, Tinder hy vọng có thể khuyến khích các thành viên thể hiện sự quan tâm và yêu thương đến bản thân cũng như sức khỏe tinh thần của mình. Bắt đầu từ hôm nay cho đến ngày 15 tháng 11 năm 2021, các thành viên tại Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam có thể đăng ký miễn phí quyền truy cập với thời hạn 6 tháng trên ứng dụng Intellect thông qua Tinder, nơi họ có thể sử dụng bộ chương trình hướng dẫn do một hội đồng chuyên gia sức khỏe lâm sàng phát triển và một buổi trao đổi trực tiếp với các huấn luyện viên tâm lý hành vi có chứng chỉ.

Thế hệ Z (18-25 tuổi) chiếm hơn một nửa tổng số thành viên trên Tinder. Những ảnh hưởng về tâm lý do đại dịch gây nên đã phần nào thúc đẩy trạng thái bình thường mới trong cuộc sống của thế hệ này, bao gồm việc mở lòng hơn trên Tinder. Điều đó đã khiến các thành viên nhạy cảm hơn, với lượt nhắc đến ‘yêu chính mình’ trong phần giới thiệu bản thân tăng 200%, và thêm nhiều hồ sơ thể hiện họ “đang trong một hành trình yêu thương bản thân” và “nếu không yêu thương mình trước thì sao bạn có thể thương người khác?”

“Khi các thành viên thích nghi với trạng thái bình thường mới, chúng tôi nhận ra tầm quan trọng trên hết của việc chăm sóc sức khỏe tinh thần của mỗi cá nhân. Các thành viên đang mở lòng hơn thông qua hồ sơ của họ, và việc yêu thương bản thân là bước đầu tiên trong hành trình xây dựng kết nối mới. Thông qua hợp tác với Intellect, chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho các thành viên ở Đông Nam Á những tài nguyên chăm sóc và yêu thương bản thân dễ tiếp cận”, Ông Gaurav Girotra, Tổng Giám đốc – Tinder & Match Group, Đông Nam Á chia sẻ.

Phát biểu về sáng kiến ​​này, ông Theodoric Chew, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của Intellect cho biết, “Chúng tôi nhận thấy nhu cầu được hỗ trợ sức khỏe tâm thần đang tăng cao trên toàn cầu và trên các nhóm đối tượng khác nhau, đặc biệt là trong Thế hệ Z. Chúng tôi rất vui mừng khi hợp tác với Tinder để thúc đẩy toàn diện việc chăm sóc sức khỏe tinh thần cho người dùng Thế hệ Z trên khắp Đông Nam Á, nơi hàng triệu người giờ đây sẽ được tiếp cận với sự hỗ trợ cần thiết trong cuộc sống hàng ngày của họ. “

 

Tinder hợp tác Intellect cung cấp miễn phí tài nguyên chăm sóc sức khỏe cho thành viên

Hướng dẫn truy cập:

  • Đăng ký hoặc đăng nhập vào tài khoản Tinder của bạn
  • Hãy tìm Thẻ thông tin Tinder x Intellect và vuốt sang phải.
  • Đăng ký bằng địa chỉ email của bạn
  • Đăng nhập bằng mã truy cập dành riêng cho thành viên Tinder
  • Xem các tài nguyên và hướng dẫn trợ giúp hoặc đặt một buổi tư vấn trực tiếp với một huấn luyện viên sức khỏe hành vi được chứng nhận cho một buổi trò chuyện, cuộc gọi âm thanh hoặc video.

Các thành viên Tinder đăng ký từ nay đến ngày 15 tháng 11 năm 2021 sẽ được hưởng quyền truy cập miễn phí vào ứng dụng Intellect trong vòng 6 tháng kể từ ngày đăng ký.

Mời bạn thả tim cho bài này

Số lượt thả tim: []. Số tim trung bình: [/5]

Chưa có lượt thả tim

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây