Người dùng có thể đặt mua máy tính cài đặt sẵn hệ điều hành Windows 11 từ các thương hiệu như Asus, Acer, Dell, HP, Lenovo

Shopee, nền tảng thương mại điện tử hàng đầu Đông Nam Á, hợp tác cùng Microsoft và các đối tác thương hiệu máy tính trong khu vực như Asus, Acer, Dell, HP, Lenovo,… khởi động chiến dịch độc quyền giới thiệu hệ điều hành (HĐH) Windows 11. Chiến dịch này đã được khởi động tại sáu thị trường – Singapore, Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Philippines và Việt Nam – nhằm giới thiệu các tính năng và cải tiến mới nhất đằng sau HĐH Windows 11.

Người dùng Việt Nam có thể truy cập trang thông tin dành riêng cho chiến dịch Windows 11 trên gian hàng chính hãng Shopee Mall, tìm hiểu thêm chi tiết về các nội dung giáo dục, mã giảm giá mua sắm và bộ sưu tập đặc trưng gồm các thiết bị và dòng máy tính mới. Shopee cũng sẽ mang đến cho người dùng loạt ưu đãi dành riêng cho các sản phẩm laptop mới được cài đặt sẵn HĐH Windows 11, và hướng dẫn nâng cấp HĐH đối với các thiết bị đủ điều kiện.

Sự bùng nổ của đại dịch COVID-19 đã thúc đẩy tổng lượng máy tính xuất xưởng tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương đạt 25 triệu chiếc với mức tăng trưởng 8,3% so với cùng kỳ năm ngoái. Với bối cảnh yêu cầu phải làm việc tại nhà, người tiêu dùng phụ thuộc rất nhiều vào các thiết bị máy tính trong việc cải thiện năng suất và hiệu quả công việc. Nhiều người cũng đã chuyển sang nâng cấp máy tính nhằm hỗ trợ lối sống số có xu hướng ngày càng tăng, từ chơi game, giải trí trực tuyến đến kết nối với những người thân và nhiều nhu cầu cá nhân khác.

Ông Ian Ho, Giám đốc Điều hành Khu vực của Shopee cho biết thêm, “Shopee tiếp tục ghi nhận nhu cầu mạnh mẽ đối với các sản phẩm công nghệ của người dùng trong khu vực, bao gồm máy tính xách tay và các thiết bị thông minh. Chúng tôi rất vui mừng khi có thể giúp khách hàng trực tiếp trải nghiệm các sản phẩm mới đầy sáng tạo, và những chiếc laptop chạy HĐH Windows 11 mới nhất của chiến dịch lần này là một ví dụ điển hình. Chúng tôi mong muốn sẽ tiếp tục mang đến cho người dùng nhiều ưu đãi lớn hơn nữa đối với các thương hiệu trên Shopee Mall.”

Bà Anne Lepissier – Tổng Giám đốc khối bán lẻ Microsoft khu vực Đông Nam Á, Hàn Quốc và Ấn Độ – cho biết, “Chúng tôi rất vui khi người tiêu dùng có cơ hội trải nghiệm Windows 11 thông qua mẫu máy tính mà họ lựa chọn. HĐH Windows 11 được thiết kế nhằm tạo ra một không gian kỹ thuật số giúp mỗi người có thể phát triển trong bối cảnh hiện tại. Thông qua các chiến dịch lần này, chúng tôi mong muốn được chia sẻ với khách hàng cách tối ưu hóa trải nghiệm sử dụng máy tính nhờ vào những điểm đột phá của Windows 11, đồng thời giúp người dùng đạt được nhiều thành tựu hơn trong cuộc sống hàng ngày. Chúng tôi cũng rất mong được tiếp cận và chia sẻ nhiều thông tin hữu ích với người dùng tại chương trình giao lưu trực tuyến ShopeeLive của Shopee trong thời gian tới”.

Theo đó, Microsoft sẽ tương tác với người dùng bằng các công cụ trên Shopee như Shopee Live, hướng đến nâng cao nhận thức và tăng mức độ cân nhắc đối với sản phẩm laptop chạy HĐH Windows 11. Người tiêu dùng có thể đón xem buổi livestream chuyên gia công nghệ, giới thiệu các sản phẩm laptop chạy Windows 11 và cách HĐH mới này góp phần nâng cao trải nghiệm kỹ thuật số cho người dùng. Bên cạnh đó, người xem còn có cơ hội thắng giải thưởng là sản phẩm chạy HĐH Windows 11 khi tham gia buổi livestream này.

Truy cập trang thông tin chiến dịch Windows 11 trên Shopee tại đây.

Mời bạn thả tim cho bài này

Số lượt thả tim: []. Số tim trung bình: [/5]

Chưa có lượt thả tim

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây