Vào sáng ngày 16/4, mình và một vài bạn đã ra siêu thị điện máy Nguyễn Kim và Điện Máy Xanh để trải nghiệm các dòng Samsung AI TV mới.

Thế hệ Samsung AI TV của năm 2024 ngoài những cải tiến vượt trội về chất lượng hình ảnh, âm thanh tinh chỉnh bởi AI còn có tính năng bảo mật Samsung Knox, và tiết kiệm điện bằng AI. Khu trưng bày TV của Samsung được bố trí ở vị trí rất bắt mắt với các dòng TV tích hợp AI mới nhất của hãng.

Samsung AI TV đã sẵn sàng để trải nghiệm tại siêu thị điện máy

TV Neo QLED 8K dòng năm 2024 được trang bị bộ vi xử lý Samsung NQ8 AI thế hệ 3. Samsung cho biết con chip này có tốc độ xử lý nhanh gấp đôi, số lượng mạng lưới thần kinh gấp 8 lần thế hệ tiền nhiệm (từ 64 lên 512) giúp đảm bảo độ nét tối đa cho mọi chi tiết hiển thị bất kể nguồn đầu vào.

TV Neo QLED 8K của năm nay được Samsung chú trọng vào các tính năng AI nâng cao chất lượng hình ảnh khác như 8K AI Upscaling Pro, AI Motion Enhancer Pro (tự nhận diện và nâng cấp hình ảnh), Real Depth Enhancer Pro (thêm chi tiết vào các cảnh chuyển động nhanh bằng AI).

Samsung AI TV đã sẵn sàng để trải nghiệm tại siêu thị điện máy

Dòng TV mới cũng cũng mang đến âm thanh chuẩn xác nhờ công nghệ âm thanh Active Voice Amplifier Pro, Object Tracking Sound Pro và Adaptive Sound Pro. Ở giao diện bên ngoài thì Samsung sử dụng thiết kế Infinity Air Design với viền mỏng 13,3mm và chân đế mặt gương làm cho sản phẩm trông thật sự cao cấp và hình ảnh gần như tràn viền.

Trong khi đó, TV Neo QLED 4K được trang bị bộ xử lý NQ4 AI thế hệ 2, kết hợp các công nghệ Real Depth Enhancer Pro và Quantum Matrix, đảm bảo độ tương phản tốt khi thể hiện các bối cảnh phức tạp. Với chứng nhận chuẩn màu sắc Pantone, kết hợp cùng âm thanh Dolby Atmos sống động, Neo QLED 4K đặt ra những tiêu chuẩn mới cho trải nghiệm hình ảnh 4K tại gia.

Samsung AI TV đã sẵn sàng để trải nghiệm tại siêu thị điện máy
Samsung S95D là màn hình OLED sáng nhất của Samsung từ trước đến nay, tần số quét lên đến 144Hz, phù hợp cho thể thao và game thủ có thể theo dõi các chuyển động mượt mà và pha hành động rõ nét trên TV.

Hiện ở TP.HCM, Samsung đang tổ chức trưng bày và trải nghiệm thế hệ AI TV tại 3 hệ thống siêu thị điện máy:

1. Nguyễn Kim: 63-65-67 Trần Hưng Đạo, Quận 1.
2. Điện Máy Chợ Lớn – 196 Hoàng Diệu, Quận 4.
3. Điện Máy Xanh – 382 Nguyễn Duy Trinh, Quận 2.

Tại Hà Nội, bạn có thể trải nghiệm các dòng Samsung AI TV mới tại các địa điểm:

1. Nguyễn Kim – 10B P. Tràng Thi, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội​
2. Điện Máy Xanh Giải Phóng – 1283 Giải Phóng, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
3. Siêu Thị Điện Máy VHC – Phạm Văn Đồng, HN

Một số hình ảnh mình và một số anh em đi trải nghiệm TV AI của Samsung

Mời bạn thả tim cho bài này

Số lượt thả tim: []. Số tim trung bình: [/5]

Chưa có lượt thả tim

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây