2018 April 28

Lưu trữ hàng ngày: 28/04/2018

Microsoft và bằng sáng chế thiết bị có thể gấp đôi lại

Những bằng sáng chế thiết bị có thể gấp đôi của Microsoft

Toàn bộ bản dựng mẫu được đặt tên Project Andromeda và một cặp bằng sáng chế mới liên quan đến thiết bị có thể gấp lại đã được phát hành.
Hôm nay, Galaxy S9+ 128GB màu tím Lilac lên kệ tại FPT Shop

Hôm nay, Galaxy S9+ 128GB màu tím Lilac lên kệ tại FPT Shop

Tất cả khách hàng đã đặt trước sản phẩm từ ngày 21 – 27/4 đã có thể đến nhận máy cùng bộ quà trị giá 13.000.000 đồng tại tất cả cửa hàng FPT Shop trên toàn quốc.
Honor 7C - đại diện mới cho smartphone phân khúc tầm trung

Honor 7C – đại diện mới cho smartphone phân khúc tầm trung

Honor 7C cũng được trang bị màn hình Honor FullView 5.99 inch, tỷ lệ 18:9 mang lại những trải nghiệm hình ảnh thú vị như đang xem tại rạp chiếu phim. Các bài test cho thấy, khi xem những đoạn phim tỷ lệ 21:9 trên YouTube bằng Honor 7C, nhờ màn hình có tỷ lệ 18:9 nên có ít không gian màu đen hơn ở đầu và cuối màn hình, mang đến trải nghiệm phong phú và sống động hơn.
Doanh số iPhone X tiếp tục giảm mạnh

Doanh số iPhone X được dự đoán tiếp tục giảm mạnh

"Doanh số của iPhone X của trong quý I là dấu hiệu rõ ràng về thách thức mà những chiếc smartphone cao cấp đang phải đối mặt", nhà phân tích TuanAnh Nguyen của Canalys cho biết trong thông cáo báo chí. “Sự mới lạ của smartphone cao cấp đang mất dần. Những đặc điểm như màn hình 18:9 và camera kép đang dần trở nên phổ biến hơn trên các thiết bị tầm trung.”