Quảng cáo
2018 October 27

Lưu trữ hàng ngày: 27/10/2018

Giới trẻ nô nức “đập hộp” Realme 2 và Realme 2 Pro trong ngày mở bán

Giới trẻ nô nức “đập hộp” Realme 2 và Realme 2 Pro trong ngày...

Sáng nay 27/10 tại các hệ thống cửa hàng di động lớn trên cả nước đã đồng loạt mở bán bộ đôi smartphone Realme 2 và Realme 2 Pro. Bộ đôi smartphone mới này đã được ra mắt cách đây hơn 1 tháng và đã nhận được sự quan tâm từ những bạn trẻ yêu công nghệ.
Chính thức ra mắt ứng dụng YouTube Kids tại Việt Nam

Chính thức ra mắt ứng dụng YouTube Kids tại Việt Nam

Sáng nay 27/10, YouTube chính thức ra mắt ứng dụng YouTube Kids nhằm mang một thư viện nội dung bất tận từ khắp thế giới đến với các gia đình Việt.
Trung Quốc và sự phát triển của AI nhận diện khuôn mặt

Trung Quốc và sự phát triển của AI nhận diện khuôn mặt

Công nghệ AI nhận diện khuôn mặt đang nhận được sự chú ý đặc biệt của hàng loạt các nhà đầu tư và startup hàng đầu Trung Quốc.
9,4 triệu thông tin hành khách Cathay Pacific bị rò rỉ vì vi phạm dữ liệu

9,4 triệu thông tin hành khách Cathay Pacific bị rò rỉ

Tin tặc đã tấn công cơ sở dữ liệu của hãng hàng không Cathay Pacific Airway làm lộ thông tin của 9,4 triệu khách hàng.
HMD Global chuẩn bị ra mắt bộ sạc không dây mang thương hiệu Nokia

HMD Global chuẩn bị ra sạc không dây Nokia

Theo danh sách bị rò rỉ của WPC, hai bộ sạc di động không dây sắp ra mắt mang thương hiệu Nokia có tên lần lượt là DT-10W và DT-500.