Phiên bản DeathAdder V3 Pro Faker với thiết kế được tạo nên cùng huyền thoại Faker của bộ môn Liên Minh Huyền Thoại, trong khi đó DeathAdder V3 có dây đi kèm với phần cứng được cải tiến trong một khung chuột siêu nhẹ 59g.

Razer, thương hiệu phong cách sống chơi game hàng đầu thế giới, đã ra mắt hai sản phẩm mới cho dòng DeathAdder nổi tiếng của mình: Razer DeathAdder V3 Pro Faker Edition và Razer DeathAdder V3.

Razer DeathAdder V3 Pro Faker & DeathAdder V3 vào danh sách dòng chuột được yêu thích

Phiên bản DeathAdder V3 Pro Faker, được tạo ra với sự kết hợp cùng tuyển thủ Esports nổi tiếng thế giới, biểu tượng của bộ môn Liên Minh Huyền Thoại, Lee “Faker” Sang-Hyeok. Con chuột có thiết kế cá nhân hóa độc đáo dành cho Quỷ Vương Bất Tử (Unkillable Demon King – biệt danh của Faker), và được trang bị phần cứng hiệu suất cao.

Vũ khí lựa chọn của Faker luôn là con chuột esports được yêu thích nhất, bằng chứng là DeathAdder V3 Pro Faker Edition. Trong khi đó, DeathAdder V3 cung cấp dây tuỳ chọn đã được cập nhật với công nghệ chuột mới nhất của Razer mang lại lợi thế tốt nhất cho các game thủ trong những bộ môn cạnh tranh.

Flo Gutierrez, Giám đốc Esport Toàn cầu của Razer cho biết: “Chúng tôi tin tưởng vào việc tạo ra các thiết bị ngoại vi chơi game tối ưu giúp các tuyển thủ Esport giành chiến thắng.” “Razer DeathAdder V3 Pro Faker Edition tôn vinh tình bạn lâu dài của chúng tôi với Faker, mang đến cho anh ấy một phiên bản con chuột yêu thích đã đồng hành cùng anh ấy trong chặng đường trở thành huyền thoại Esport kể từ năm 2016.”

Sản phẩm dành cho Quỷ Vương Bất Tử

Razer DeathAdder V3 Pro Faker & DeathAdder V3 vào danh sách dòng chuột được yêu thích

Với chuột DeathAdder, Faker đã làm nên lịch sử khi giành được ba chức vô địch thế giới vào các năm 2013, 2015 và 2016, kỳ tích mà chỉ có duy nhất một game thủ khác lập được. Faker từ lâu đã khẳng định dòng chuột thể thao điện tử phổ biến nhất của Razer là con chuột duy nhất mà anh ấy cần.

Faker đã thống trị giải đấu với DeathAdder là vũ khí lựa chọn của mình, là game thủ duy nhất đạt được nhiều thành tích như hơn 500 trận thắng và 2.600 mạng hạ gục trong tất cả các giải vô địch Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc, cũng như hơn 100 trận thắng trong các giải đấu quốc tế.

“Đây là một khoảnh khắc đặc biệt đối với tôi. Tôi luôn muốn có con chuột của riêng mình và bây giờ tôi có thể chia sẻ nó với gia đình, bạn bè và người hâm mộ của mình,” Lee “Faker” Sang-Hyeok chia sẻ. “Tôi yêu thiết kế này và hiệu suất của nó là duy nhất. Rất cảm ơn Razer vì tất cả sự hợp tác và công sức của họ trong dự án đáng kinh ngạc này.”

Mang đầy đủ các đặc điểm nổi bật đã luôn được người hâm mộ trên toàn thế giới yêu thích, phiên bản Razer DeathAdder V3 Pro Faker còn có tất cả công nghệ tốt nhất do Razer cung cấp, bao gồm Cảm biến quang Razer Focus Pro 30K, Công tắc chuột quang Razer Gen-3, Razer HyperSpeed ​​Wireless. Con chuột có thể nâng cấp tần số polling tới 4000 Hz với Razer HyperPolling Wireless Dongle và tiếp tục có thiết kế siêu nhẹ 63g trong khi vẫn duy trì hình thức công thái học tinh tế.

Sản phẩm yêu thích mới, dành cho người chuyên nghiệp

Razer DeathAdder V3 Pro, một sản phẩm luôn được yêu thích, hiện có tùy chọn có dây. DeathAdder V3 có các công nghệ hàng đầu của Razer, bao gồm Cảm biến quang Razer Focus Pro 30K, Công tắc chuột quang Gen-3 và Công nghệ HyperPolling 8000 Hz, cung cấp cho các game thủ hiệu suất, tốc độ và độ tin cậy vô song.

Cáp Speedflex cho phép kéo chuột tối ưu và vuốt chuột nhanh để vượt qua đối thủ trong khi có trọng lượng nhẹ chỉ ở mức 59g. Kết cấu cảm ứng mượt mà hoàn toàn tạo cảm giác dễ chịu khi chạm vào và không ảnh hưởng đến độ bám để dễ dàng xử lý.

Phiên bản mới nhất của DeathAdder V3 Pro Faker Edition và Razer DeathAdder V3 hoàn thành bộ sưu tập những con chuột bán chạy nhất của Razer.

DeathAdder V3 Pro Faker Edition

 • Được tối ưu hóa với thiết kế siêu nhẹ chỉ 63g cho thời gian chơi dài (không bao gồm cáp)
 • Cảm biến quang học Razer™ Focus Pro 30K
 • Khả năng tương thích bề mặt rộng hơn – Cảm biến theo dõi trên kính trong dày ít nhất 4 mm
 • Công tắc chuột quang Razer™ Gen-3 được đánh giá lên tới 90 triệu lần nhấp
 • Có thể nâng cấp lên 4000 Hz bằng cách sử dụng Dongle không dây HyperPolling, được bán riêng
 • Năm nút có thể lập trình độc lập và nút DPI bổ sung
 • Thời lượng pin lên đến 90 giờ
 • Sạc USB Type C và cáp Speedflex cho các chuyển động linh hoạt
 • Kích thước: 68 mm / 2,67 inch (Chiều rộng) x 44mm / 1,73 inch (Chiều cao) x 128mm / 5,00 inch (Chiều dài)

Để biết thêm thông tin về Razer DeathAdder V3 Pro Faker Edition, vui lòng truy cập tại đây

Razer DeathAdder V3

 • Được tối ưu hóa với thiết kế siêu nhẹ 59g cho thời gian chơi dài (không bao gồm cáp)
 • Cảm biến quang học Razer Focus Pro 30K
 • Khả năng tương thích bề mặt rộng hơn – Cảm biến theo dõi trên kính trong dày ít nhất 4 mm
 • Công tắc chuột quang Razer Gen-3 được đánh giá lên tới 90 triệu lần nhấp
 • Công nghệ siêu thăm dò Razer 8000 Hz
 • Năm nút có thể lập trình độc lậP
 • Cáp Speedflex cho các chuyển động linh hoạt
 • Kích thước gần đúng: 68 mm / 2,67 inch (Chiều rộng) x 44 mm / 1,73 inch (Chiều cao) x 128 mm / 5,00 inch (Chiều dài)

Razer DeathAdder V3 Pro Phiên Bản Faker được bán tại các cửa hàng ủy quyền từ ngày 13 tháng 3 với mức giá khuyến nghị 4.390.000 VNĐ.

Razer DeathAdder V3 được bán tại các cửa hàng ủy quyền từ ngày 22 tháng 2 với mức giá khuyến nghị 1.890.000 VNĐ.

Mời bạn thả tim cho bài này

Số lượt thả tim: []. Số tim trung bình: [/5]

Chưa có lượt thả tim

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây