Tinder mang đến những người trẻ độc thân trẻ một thế giới đầy cơ hội với 31% thành viên đang tìm kiếm mối quan hệ lâu dài, 26% đang tìm hiểu và chỉ 14% tìm kiếm mối quan hệ ngắn hạn.

Tinder định nghĩa lại khái niệm hẹn hò khi thế hệ độc thân mới tìm kiếm những khả năng vô tận

Khi những cuộc hẹn hò ăn tối đã đi vào dĩ vãng cùng với sự xuất hiện của mối quan hệ mập mờ, những người trẻ tuổi đang tiếp tục xác định lại các mối quan hệ theo những cách đa dạng và toàn diện. Với bối cảnh đang phát triển này, Tinder triển khai chiến dịch thương hiệu toàn cầu đầu tiên của mình mang tên “It Starts With a Swipe” nhằm kỷ niệm các mốc quan trọng trong chuyện hẹn hò hiện đại và phản ánh phong cách lãng mạn trong trải nghiệm hẹn hò ngày nay.

“Các thành viên Tinder đã thay đổi bức tranh hẹn hò hiện đại bằng cách đổi mới các quan điểm truyền thống và nắm bắt các trải nghiệm mới mẻ theo cách riêng của họ, chưa kể đến một loạt những khái niệm mới hoàn toàn.” bà Melissa Hobley, Giám đốc Tiếp thị Toàn cầu của Tinder cho biết. “Định nghĩa là tình một đêm từ 10 năm trước, hiện nay chỉ 25% người hẹn hò trẻ cho rằng mối quan hệ không ràng buộc ngày nay vẫn được định nghĩa giống như vậy. Tinder sẽ không khuyên bạn nên hẹn hò với ai hay như thế nào, thay vào đó chúng tôi tiếp sức cho vô vàng những khả năng kết nối. Chúng tôi hoan nghênh tất cả mọi người và mối quan hệ cho dù liên hệ đó kéo dài trong một vài tin nhắn trên ứng dụng, một ngày, một đêm hay cả cuộc đời. Bất kể bạn đang tìm kiếm mối quan hệ như thế nào, chúng đều bắt đầu từ đây. It Starts With a SwipeTM”.

Tinder định nghĩa lại khái niệm hẹn hò khi thế hệ độc thân mới tìm kiếm những khả năng vô tận

Mối quan hệ không ràng buộc, khái niệm lỗi thời đối với hội độc thân trong năm 2023

Hiện nay, những người người trẻ đang đón nhận những trải nghiệm mới, kết nối mới và khám phá bản thân. Tất cả đều xoay quanh sự rung động, gặp gỡ, hay mối quan hệ hoàn cảnh,.. Vai trò của Tinder nhằm tiếp tục thắp lên trí tưởng tượng cho hội độc thân rằng sẽ thú vị biết bao nếu khi nắm bắt cơ hội với một đối tượng hay điều gì đó mới mẻ.

Khoảng 56% những người độc thân trẻ cho biết, định nghĩa “mối quan hệ không ràng buộc” đã lỗi thời hay mang một ý nghĩa khác biệt đối so với những thế hệ trước. Dù mang hàm ý nào đi nữa, “mối quan hệ không ràng buộc” chỉ đơn giản là một phần của quá trình hẹn hò, để tìm hiểu về đối phương mà không bị áp lực bởi những ràng buộc, và cũng không phải một điều gì đó đáng xấu hổ hay bí mật. 

Hội độc thân đang định nghĩa lại những tiềm năng hẹn hò qua nhiều cách đa dạng và toàn diện

Tinder tiếp tục là người mở đường trong hành trình hẹn hò và là ứng dụng với lượt tải xuống nhiều nhất bởi các thành viên ở độ tuổi 18, và phần lớn thành viên Tinder trong độ tuổi từ 18-25. Các thành viên LGBTQIA+ hiện là nhóm phát triển nhanh nhất trên Tinder. Các thành viên trong độ tuổi từ 18-25 xác định thuộc cộng đồng LGBTQIA+ trên Tinder đã tăng hơn gấp đôi trong vòng 2 năm qua3. Trên thực tế, 33% khẳng định rằng xu hướng tính dục của họ đang trở nên linh hoạt hơn và 29% cho biết bản dạng giới của họ đã trở nên đa dạng hơn trong 3 năm qua.

Vì một thế hệ có nhiều mong muốn hơn

Cũng theo Tinder, 3 điều nổi bật nhất mà những thanh niên độc thân từ 18-25 tuổi đang tìm kiếm là sự đồng hành, tình bạn hay mối quan hệ hoàn cảnh. 84% số người tham gia khảo sát cho biết họ tràn đầy hy vọng và lạc quan khi nhắc tới việc hẹn hò và các mối quan hệ, đồng thời thể hiện sự cởi mở với những cơ hội kết nối với những người bạn mới.

Yêu bản thân và sống trọn vẹn cũng là một trong những chủ đề ngày càng thu hút quan tâm của các bạn trẻ với 80% thanh niên 18-25 tuổi đồng ý rằng việc chăm sóc bản thân là ưu tiên hàng đầu đối khi hẹn hò và 79% mong muốn đối tượng tương lai cũng như vậy2.

Tinder định nghĩa lại khái niệm hẹn hò khi thế hệ độc thân mới tìm kiếm những khả năng vô tận

Thế hệ độc thân mới đã tạo động lực cho Tinder phát động chiến dịch toàn cầu lần đầu tiên mang tên “It Starts With A SwipeTM”. Không chỉ tôn vinh sự đa dạng về những cơ hội kết nối mà còn về giới tính, khuynh hướng và chủ nghĩa đa văn hóa, tất cả được sản xuất với đội ngũ và dàn diễn viên đa dạng nhằm thể hiện văn hóa hòa nhập và linh hoạt vốn có của Tinder.

Ông Paul Brunson, chuyên gia về mối quan hệ của Tinder cho biết “Gặp gỡ người mới luôn là điều gì đó rất hào hứng. Điều thú vị đối với tôi là cách những thanh niên độc thân đang nhường chỗ cho cách tiếp cận ít áp lực hơn, không khuôn mẫu, không nhãn mác, xây dựng những mối quan hệ mới một cách thuần thạo. Tinder có cộng đồng người trẻ độc thân lớn nhất thế giới, và họ đề cao sự chân thật. Thật đặc biệt khi những người độc thân ngày nay coi trọng tình bạn bền chặt như các mối quan hệ lãng mạn. Khi thế hệ trẻ tái định nghĩa mối quan hệ không ràng buộc theo cách riêng cho mình, những mối bận tâm khi ở trong một mối quan hệ mập mờ nay đã không còn.” 

Mời bạn thả tim cho bài này

Số lượt thả tim: []. Số tim trung bình: [/5]

Chưa có lượt thả tim

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây