UNIQLO, thương hiệu bán lẻ thời trang toàn cầu đến từ Nhật Bản công bố khai trương cửa hàng mới nhất của thương hiệu – UNIQLO THISO MALL SALA, vào thứ Năm (30.03)

Tọa lạc tại một trong những trung tâm mua sắm mới phát triển, năng động bậc nhất của thành phố – trung tâm thương mại THISO MALL SALA, cửa hàng bán lẻ thứ 16 tiếp tục là sự bổ sung vào mạng lưới bán lẻ của UNIQLO tại Việt Nam với quy mô 15 cửa hàng cùng cửa hàng trực tuyến UNIQLO.com. Cửa hàng mới thể hiện cam kết không ngừng của UNIQLO trong việc mang những trang phục và triết lý LifeWear tinh tế đến với ngày càng nhiều khách hàng hơn nữa tại Việt Nam.

Hiện diện tại khu dân cư Sala ngay trung tâm mới Thủ Thiêm, bao quanh là mạng lưới giao thông chiến lược của khu vực, cửa hàng UNIQLO THISO MALL SALA với diện tích bán hàng hơn 1.600m2 sẽ mang đến những trải nghiệm mua sắm hấp dẫn, phù hợp với phong cách hiện đại của cư dân tại đây. Với nỗ lực không ngừng để trở thành một phần của cộng đồng nơi có cửa hàng UNIQLO vận hành, cửa hàng UNIQLO THISO MALL SALA sẽ mang đến cho các khách hàng nhiều hoạt động hướng đến cộng đồng hài hòa cùng với sự phát triển của khu đô thị sinh thái kiểu mẫu Sala.

UNIQLO THISO MALL SALA khai trương ngày 30.3

Phát biểu về việc khai trương cửa hàng mới, ông Hideki Nishida, Tổng Giám đốc UNIQLO Việt Nam, chia sẻ: “3 năm với 15 cửa hàng bán lẻ tại 3 khu vực cùng cửa hàng trực tuyến UNIQLO.com thực sự là một hành trình đáng nhớ và tất cả là nhờ sự hỗ trợ mạnh mẽ không ngừng từ khách hàng và cộng đồng địa phương trong suốt thời gian qua. Việc khai trương cửa hàng bán lẻ thứ 16 tại trung tâm phát triển mới của thành phố Hồ Chí Minh sẽ giúp mở rộng phạm vi tiếp cận của LifeWear tới các phân khúc khách hàng khác nhau, hòa cùng sự phát triển chung của toàn thành phố.”

Hãy trở thành những khách hàng đầu tiên đến cửa hàng UNIQLO THISO MALL SALA để có cơ hội trải nghiệm, tận hưởng:

  • Quà Tặng Giới Hạn đồng hành cùng phong cách sống năng động: Trong giai đoạn khai trương, UNIQLO sẽ tặng kèm ly giữ nhiệt có thiết kế đặc biệtvới số lượng giới hạn áp dụng cho mỗi hóa đơn mua sắm từ 1.499.000 đồng.
  • Cà Phê Sáng đặc biệt dành tặng khách hàng: Xuất phát từ văn hóa tri ân của người Nhật, UNIQLO sẽ mang đến buổi sáng đặc biệt với cà phê Việt Nam cho 100 khách hàng đầu tiên/mỗi ngày trong giai đoạn khai trương từ ngày 30 tháng 03 đến 02 tháng 04.
  • Ưu Đãi Giới Hạn áp dụng cho các sản phẩm LifeWear biểu tượng: Cửa hàng UNIQLO THISO MALL SALA sẽ mang đến cho khách hàng cơ hội tiếp cận hàng loạt ưu đãi giới hạn dành riêng cho hầu hết các sản phẩm LifeWear Xuân/Hè đặc trưng của UNIQLO dành cho nam, nữ và trẻ em. Một số sản phẩm LifeWear với ưu đãi đặc biệt được áp dụng bao gồm: Quần Smart Pants, Áo Polo Vải Pique Ngắn Tay, Áo Parka Chống UV Bỏ Túi,…
  • Ra mắt sớm các Bộ Sưu Tập được mong đợi: Để chào mừng sự kiện khai trương cửa hàng UNIQLO THISO MALL SALA, Bộ sưu tập UT Mickey Stands với các họa tiết mới sẽ được ra mắt độc quyền. Bên cạnh đó, Bộ sưu tập kết hợp đặc biệt UNIQLO and JW ANDERSON Xuân/Hè 2023 cũng sẽ được ra mắt tại các cửa hàng bán lẻ của UNIQLO và cửa hàng trực tuyến UNIQLO.com nhân dịp khai trương cửa hàng UNIQLO THISO MALL SALA.

Để biết thêm thông tin về UNIQLO tại Việt Nam, truy cập: www.uniqlo.com/vn 

Mời bạn thả tim cho bài này

Số lượt thả tim: []. Số tim trung bình: [/5]

Chưa có lượt thả tim

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây