Sáng nay 16/5 đã diễn ra sự kiện công bố series phim ứng dụng công nghệ Dolby Vision và Dolby Atmos của nền tảng Galaxy Play tại Việt Nam.

Theo đó, kể từ ngày 17/05, khán giả có thể thưởng thức bộ phim “Hùng Long Phong Bá 2” với chất lượng hình ảnh, âm thanh tuyệt hảo nhờ ứng dụng công nghệ Dolby Vision và Dolby Atmos.

Bà Lưu Thị Thanh Lan, CEO Galaxy Play chia sẻ: “Galaxy Play – dịch vụ xem phim online hàng đầu tại Việt Nam – rất hào hứng khi được mang đến cho tín đồ điện ảnh những bộ phim được ứng dụng công nghệ Dolby Vision và Dolby Atmos.

Bước tiên phong trong hợp tác với Dolby của Galaxy Play sẽ giúp người xem đắm chìm trong những bộ phim sắp ra mắt của chúng tôi thông qua việc tận hướng những trải nghiệm điện ảnh đỉnh cao ngay tại nhà, hoặc trên thiết bị đi động khi di chuyển bên ngoài nhờ công nghệ Dolby Vision và Dolby Atmos. Không chỉ “Hùng Long Phong Bá 2”, nhiều bộ phim mới trong thời gian tới của Galaxy Play cũng sẽ được ứng dụng bộ đôi công nghệ này.”

Galaxy Play công bố series phim ứng dụng công nghệ Dolby Vision và Dolby Atmos tại Việt Nam

Công nghệ xử lý hình ảnh Dolby Vision giúp mở khoá trọn vẹn tiềm năng của dải tương phản động (HDR) với dải màu sắc đa dạng, độ tương phản sắc nét và chỉ tiết phong phú hơn. Dolby Vision giúp người xem bắt trọn những sắc thái và chỉ tiết tỉnh tế trong từng cảnh phim với trải nghiệm hình ảnh tuyệt đẹp, thổi sức sống mới cho từng nội dung giải trí yêu thích của bạn.

Galaxy Play công bố series phim ứng dụng công nghệ Dolby Vision và Dolby Atmos tại Việt Nam

Dolby Atmos là trải nghiệm âm thanh vòm tiên phong cho phép bạn cảm nhận sự chuyển động âm thanh xung quanh mình. Với âm thanh đa tầng và thêm nhiều chi tiết sắc nét, Dolby Atmos sẽ đưa bạn đến với những trải nghiệm phong phú, đắm mình trong những bộ phim yêu thích và nhiều nội dung khác trên Galaxy Play.

“Chúng tôi vô cùng hào hứng khi hợp tác cùng Galaxy Play để mang đến cho khách hàng trải nghiệm công nghệ Dolby Vision và cả Dolby Atmos ngay tại phòng khách và cả khi đi chuyển ngoài trời”, Ông Ashim Mathur, Phó chủ tịch châu Á – Thái Bình Dương Dolby Laboratories chia sẻ.

Galaxy Play công bố series phim ứng dụng công nghệ Dolby Vision và Dolby Atmos tại Việt Nam

“Với Dolby Vision và cả Dolby Atmos, khách hàng sẽ có cơ hội tận hưởng những bộ phim với chất lượng màu sắc vượt ngoài sự mong đợi cùng với âm thanh chuyển động xung quanh mang đến một cảm giác chân thật đến khó tả”.

Mời bạn thả tim cho bài này

Số lượt thả tim: []. Số tim trung bình: [/5]

Chưa có lượt thả tim

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây