Cisco, công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực công nghệ đã được xếp hạng Nhất trong bảng xếp hạng Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2023. Danh hiệu này được trao tại buổi Lễ trao diễn ra tại Khách sạn Mai House Saigon, Thành phố Hồ Chí Minh.

Cisco đứng thứ Nhất trong bảng xếp hạng Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2023 

Trong bối cảnh mô hình làm việc kết hợp đã trở thành xu hướng tất yếu, các tổ chức doanh nghiệp phải tìm ra phương thức cân bằng việc mang lại cho nhân viên sự linh hoạt và thoải mái lựa chọn hình thức làm việc, trong khi vẫn đảm bảo duy trì mức độ tương tác một cách hiệu quả. Do vậy, Cisco đã chủ động giải quyết vấn đề này bằng cách sử dụng công nghệ đa chức năng, cũng như tạo ra một nền văn hóa hòa nhập nhằm giúp nhân viên duy trì tinh thần đoàn kết, cộng tác hiệu quả và đạt được hiệu suất ấn tượng khi làm việc ở bất cứ đâu.

Kết quả của những nỗ lực trên đã được phản ánh trong dữ liệu do Great Place to Work thu thập, với 98% nhân viên Cisco Việt Nam cho biết đây là một nơi tuyệt vời để làm việc, cao hơn mức trung bình 53% nhân viên của một công ty toàn cầu điển hình.

Cisco đứng thứ Nhất trong bảng xếp hạng Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2023 
Bà Lương Thị Lệ Thủy, Tổng Giám đốc Cisco Việt Nam, Lào và Campuchia

Bà Lương Thị Lệ Thủy, Tổng Giám đốc Cisco Việt Nam, Lào và Campuchia chia sẻ: “Quả là một niềm vinh dự đối với Cisco Việt Nam khi đứng thứ Nhất trong bảng xếp hạng của Great Place to Work trong hai năm liên tiếp. Chúng tôi luôn tin rằng việc tạo ra một môi trường làm việc thân thiện và văn hóa ý thức là công cụ tuyệt vời để thúc đẩy đội ngũ nhân viên đem lại năng suất tốt nhất trong công việc.

Đây là một minh chứng thực sự cho sức mạnh văn hóa Cisco và sự tập trung không ngừng vào sự tin tưởng, sự đa dạng và tính hòa nhập – những nhân tố quan trọng xây dựng Cisco trở thành một môi trường làm việc tuyệt vời.”

Cisco cho rằng đạt được thành tích này là nhờ “Văn hóa ý thức”, một môi trường đa dạng và hòa nhập, nơi mọi người đều cảm thấy được chào đón và trân trọng. “Văn hóa ý thức” đòi hỏi toàn bộ đội ngũ nhân viên phải cư xử một cách đúng mực, tôn trọng, công bằng và bình đẳng với nhau. Điều này tạo điều kiện giúp Cisco mở ra một Tương lai Toàn diện từ bên trong công ty.

Anupam Trehan, Giám đốc cấp cao về Nhân sự & Cộng đồng khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Nhật Bản và Trung Quốc đại lục của Cisco cho biết: “Chúng tôi rất vinh hạnh khi được công nhận là Nơi làm việc tốt nhất tại Việt Nam trong hai năm liên tiếp. Đó vừa là một niềm vinh dự, vừa là khoảnh khắc khiêm nhường.

Khi hướng tới tương lai toàn diện, mục đích của chúng tôi là tiếp tục ưu tiên con người nhằm tạo ra một môi trường làm việc có sự tin tưởng cao, nơi tất cả mọi người đều cảm thấy được chào đón, tôn vinh và được trao quyền để tạo ra những giá trị to lớn.”

Hơn 30.000 nhân viên tham gia vào Cộng đồng hòa nhập của Cisco, một mạng lưới bao gồm nhiều nhóm lợi ích tôn vinh sự đa dạng và cho phép nhân viên chia sẻ các vấn đề mà họ quan tâm nhất, như Women of Cisco (Phụ nữ tại Cisco) và Connected Disabilities Awareness Network (Mạng lưới Kết nối nhận thức về người khuyết tật).

Cisco đứng thứ Nhất trong bảng xếp hạng Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2023 

Ngoài ra, nhân viên được khuyến khích tham gia đóng góp những hoạt động của địa phương và trên toàn cầu, với các chương trình như Time2Give (Thời gian để trao tặng), nơi họ có thể đầu tư thời gian có hiệu quả trong việc làm từ thiện, trở thành một phần của những dự án đem lại tác động tích cực đến thiên nhiên và hệ sinh thái của chúng ta.

Mời bạn thả tim cho bài này

Số lượt thả tim: []. Số tim trung bình: [/5]

Chưa có lượt thả tim

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây