Vô Song Hào Kiệt 2023 không đơn thuần là một giải đấu cho cộng đồng tranh tài, mà đó còn là hiện thực minh chứng cho lời hứa của Ban điều hành Kiếm Thế Origin đã công bố khi game vừa ra mắt: một sản phẩm chỉn chu và cam kết đầu tư lâu dài cũng nhiều hoạt động cộng đồng chất lượng.

Thật vậy, bên cạnh sự đầu tư hoành tráng trong chiến dịch quảng bá ra mắt cùng dàn đại sứ xưng danh hoàng tráng như Đan Trường, Hồ Quang Hiếu, Midu… thì 3 tháng sau Kiếm Thế Origin lại tung ngay Phiên bản mới với đại diện là cô nàng Nga Mi xinh xắn Xoài Non. Và tiếp đó, trong tháng 7 này game lại tung ra giải đấu đầu tiên với tên gọi Vô Song Hào Kiệt 2023 cùng tổng giải thưởng lên tới 1.5 tỷ đồng kèm hàng loạt quà tặng ingame giá trị.

216669-kiem-the-origin-vo-song-hao-kiet-2023

Vô Song Hào Kiệt 2023 là giải đấu theo thể thức Chiến Đội 3vs3, giải được chia thành hai hạng giải tương ứng theo từng cụm máy chủ. Theo đó, cụm máy chủ Vô Song bao gồm những máy chủ mở giới hạn level 89 tính và cụm máy chủ Hào Kiệt là những máy chủ mở giới hạn level 79 tính đến ngày 04/7/2023.

216669-kiem-the-origin-vo-song-hao-kiet-2023

Giải đấu chia làm 03 vòng: Vòng Sơ Tuyển 32 Chiến Đội có xếp hạng cao nhất mỗi cụm máy chủ sẽ đạt tư cách vào Vòng Đấu Loại, tại đây 16 Chiến Đội có xếp hạng cao nhất mỗi cụm máy chủ sẽ đạt tư cách vào Vòng Chung Kết và Chiến Đội giành chiến thắng chung cuộc sẽ giành được Chức Vô Địch của cụm máy chủ tham gia. Cả 3 vòng đều được thi đấu tại hai cụm máy chủ tương ứng, game thủ báo danh đến hết ngày 13/7. Xem hướng dẫn chi tiết tại đây: https://kto.vnggames.com/su-kien/giai-dau-vo-song-hao-kiet/the-le.html

216669-kiem-the-origin-vo-song-hao-kiet-2023

Theo đó, để đăng ký ghi danh, người chơi buộc phải chơi tại 2 cụm máy chủ quy định cùng level nhân vật tối thiểu là 60. Nhân vật là thành viên của Chiến Đội từng đạt top 16 trong tháng 4, tháng 5 hoặc tháng 6/2023. Đội trưởng là người có quyền Báo danh cũng như đại diện nhận phần thưởng là hiện vật, hiện kim nếu thắng giải, các phần thưởng ingame sẽ được trao cho các thành viên trong Chiến Đội

YouTube video

Không để game thủ thất vọng, rất nhiều phần thưởng từ ingame đến hiện vật, hiện kim đã được Kiếm Thế Origin chuẩn bị và sẵn sàng trao tay cho những game thủ tài năng nhất. Đặc biệt ở vòng Sơ Tuyển dù thắng, hòa hay thua người chơi đều nhận được các phần quà thưởng kết quả trận đấu như: Tinh Chú Thạch, Bạc, Lệnh Bài Môn Phái, Ngũ Hành Hồn Thạch… Thưởng tổng kết vòng đấu thì sẽ có Tinh Chú Thạch, Bạc, Lệnh Bài Môn Phái, Thuần Dưỡng Đơn, Vạn Tượng Bí Bảo, Bảo Thạch Nguyên Khoáng Lv3…

Đặc biệt, những phần thưởng khủng nhất sẽ dành cho những Chiến Đội cừ khôi nhất nhất trên bảng xếp hạng chung cuộc.

216669-kiem-the-origin-vo-song-hao-kiet-2023
Phần thưởng giải Vô Song
216669-kiem-the-origin-vo-song-hao-kiet-2023
Phần thưởng giải Hào Kiệt

Theo chúng tôi ghi nhận được, hiện các hội nhóm game thủ đang ráo riết tuyển người vào đội, một đội hình chỉ với 3 nhân vật thì việc tính toán thế mạnh của từng hệ phái sao cho phù hợp nhất luôn là ưu tiên hàng đầu. Bên cạnh đó, kỹ năng PK, kỹ năng phối hợp đồng đội cũng là điểm được nhiều game thủ cân nhắc.

Hãy chờ đón sự thể hiện của các Chiến Đội trong giải đấu Vô Song Hào Kiệt đầu tiên của Kiếm Thế Origin trong vài ngày tới nhé. Cập nhật những thông tin mới nhất từ Kiếm Thế Origin tại: 

Mời bạn thả tim cho bài này

Số lượt thả tim: []. Số tim trung bình: [/5]

Chưa có lượt thả tim

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây