Mới đây, Samsung đã khuấy động giới công nghệ toàn cầu khi tung thư mời chính thức cho sự kiện Galaxy Unpacked 2023, xác nhận cho sự trở lại của siêu phẩm công nghệ Galaxy Gập thế hệ mới.

Với sức nóng của sự kiện, Samsung tiếp tục giới thiệu chương trình “Đặt trước ngay – Rước thêm M7”. Chương trình áp dụng cho khách hàng đăng ký trước thông tin tại đây, và sau đó thành công đặt trước sản phẩm Galaxy Gập mới trong thời gian 26.07.2023 – 17.08.2023.

216692-samsung-uu-dai-galaxy-unpacked-2023

Ngoài voucher trị giá 1 triệu đồng, Samsung còn mang đến cho khách hàng 46 suất giới hạn của màn hình thông minh Samsung M7 – sản phẩm màn hình máy tính có khả năng kết nối không dây với các thiết bị di động, hỗ trợ chế độ làm việc và giải trí đa nhiệm, tích hợp công nghệ điều khiển giọng nói tiện lợi.

Là thương hiệu khai mở và dẫn đầu trong thị trường smartphone gập, Samsung đã không ngừng cải tiến và hoàn thiện dòng sản phẩm di động Galaxy Z Series. Không chỉ là một sản phẩm công nghệ thông thường, thiết bị còn được xem là biểu tượng thay đổi văn hóa sử dụng smartphone truyền thống.

216692-samsung-uu-dai-galaxy-unpacked-2023

Từ thế hệ đầu tiên được ra mắt vào năm 2019, Galaxy Z Fold đã sở hữu những tính năng công nghệ nổi bật, mang đến cho người dùng trải nghiệm hoàn toàn khác biệt giữa bối cảnh thị trường smartphone lúc bấy giờ.

Trải qua 4 thế hệ, với thiết kế gập mở linh hoạt, các tính năng độc quyền liên tục được nâng tầm theo thời gian, cùng cách tiếp cận người dùng độc đáo nhưng cũng đầy chân thành, Galaxy Z Series đã dần vượt lên khỏi phạm trù công nghệ, trở thành công cụ sáng tạo hàng đầu cho người trẻ, tạo nền móng cho một cộng đồng người dùng đầy cá tính, dám làm điều khác biệt, những Flip Thinker – Người luôn linh hoạt, mở “cánh cửa” đón nhận những điều mới trong cách nghĩ, cách làm, cách thể hiện bản thân.

216692-samsung-uu-dai-galaxy-unpacked-2023

Hãy sẵn sàng “Nhập Hội Linh Hoạt” (#JoinTheFlipSide) cùng siêu phẩm Galaxy Gập mới tại sự kiện Samsung Unpacked 2023 vào ngày 26/7 sắp tới và sở hữu những phần quà vô cùng hấp dẫn.

Mời bạn thả tim cho bài này

Số lượt thả tim: []. Số tim trung bình: [/5]

Chưa có lượt thả tim

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây