Hệ thống Hoàng Hà Mobile đã chính thức mở bán sớm bộ đôi Galaxy Z Fold5 và Z Flip5 cho 600 khách đặt trước. Cùng với hệ sinh thái đồng hồ Galaxy Watch6 series và dong tablet Galaxy Tab S9 Series hoàn toàn mới cũng được bán ra với mức giá ưu đãi.

Đại diện hệ thống Hoàng Hà Mobile cho biết đã giao cho khoảng 600 khách hàng đặt cọc trước bộ đôi smartphone màn hình gập mới đến từ Samsung trong đêm mở bán sớm 11/8. Theo đó, Galaxy Z Flip5 là chiếc máy được nhiều khách hàng chọn lựa tại hệ thống, chiếm đến 55% so với tổng số lượng đặt cọc. So với năm trước, lượng người đặt cọc Galaxy Z Flip5 và Z Flod5 đã tăng khoảng 15%.

Hoàng Hà Mobile chính thức mở bán Galaxy Z Fold5 và Z Flip5 với nhiều ưu đãi hấp dẫn cho người dùng

Theo chia sẻ từ hệ thống Hoàng Hà Mobile, lượng khách hàng quan tâm Galaxy Z series năm nay đang hơn mức kỳ vọng. Thành công này đến từ nhiều yếu tố như giá bán hấp dẫn, nhiều ưu đãi đi kèm. Hơn hết, sản phẩm Galaxy Z Flip5 có nhiều nâng cấp đột phá như màn hình ngoài lớn nhất từ trước đến nay mang đến nhiều trải nghiệm thú vị và tiện ích.

Bên cạnh đó, bản lề gập không kẽ hở giúp hạn chế bụi bẩn, cho người dùng cảm giác an tâm khi sử dụng. Còn đối với Galaxy Z Flod5 thì điểm mạnh đến từ cấu hình mạnh mẽ, camera nâng cấp, thanh taskbar thông minh, đa nhiệm nhiều ứng dụng.

Với hệ thống 127 cửa hàng trên khắp cả nước, giờ đây người dùng đặt trước Galaxy Z Flip5 và Z Flod5 có thể dễ dàng đến bất kỳ chi nhánh nào của hệ thống Hoàng Hà Mobile để nhận hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện. 

Hoàng Hà Mobile chính thức mở bán Galaxy Z Fold5 và Z Flip5 với nhiều ưu đãi hấp dẫn cho người dùng

Những ưu đãi đặc quyền cho khách hàng khi tham gia chương trình pre order Galaxy Z Fold5 và Galaxy Z Flip5 tại Hoàng Hà Mobile bao gồm nâng cấp miễn phí bộ nhớ lên 512GB của hãng trị giá 4 triệu đồng. Giảm thêm 1 triệu đồng khi nhận hàng sớm từ 11/8-15/8. Ngoài ra, người dùng còn nhận được các phần quà ưu đãi tri ân khách hàng chỉ có tại Hoàng Hà Mobile trị giá lên đến 4 triệu đồng. Chưa hết, bạn sẽ còn được nhận thêm gói ưu đãi cao cấp Z Elite trị giá lên đến hơn 8 triệu đồng.

Bên cạnh Galaxy Z Flip5 và Galaxy Z Fold5, Hoàng Hà Mobile cũng mở bán và trả hàng cho khách đặt đồng hồ Galaxy Watch 6, Watch6 Classic và máy tính bảng Galaxy Tab S9 Series.

Máy tính bảng Galaxy S9 có 3 phiên bản gồm ​​Galaxy Tab S9 giá từ 19,990,000 đồng, Galaxy Tab S9 Plus có giá từ 25,990,000 đồng và Galaxy Tab S9 Ultra có giá từ 32,990,000 đồng.

Sau thời gian mở pre order, người dùng có thể nhận máy sớm tại tất cả các chi nhánh của Hoàng Hà Mobile trên toàn quốc từ ngày 11/8 với những ưu đãi hấp dẫn như giảm thêm 2 triệu đồng theo chương trình nâng cấp bộ nhớ. Tặng thêm phiếu mua hàng 2 triệu đồng thay cho túi chống sốc Adidas. Đặc biệt, người dùng còn được giảm thêm 3 triệu đồng khi lấy code trên Galaxy Gift trên Z Fold5 hay Z Flip5, Note/S/Z/Tab cũ. 

Hoàng Hà Mobile chính thức mở bán Galaxy Z Fold5 và Z Flip5 với nhiều ưu đãi hấp dẫn cho người dùng

Trong khi Galaxy Watch6 và Watch6 Classic có giá lần lượt từ 6.990.000 đồng và 8.990.000 đồng. Người dùng cũng nhận được bộ quà tặng hấp dẫn từ Hoàng Hà Mobile như giảm thêm lên đến 2 đồng cho khách hàng lấy code qua Galaxy Gift trên Z Fold5, Z Flip5, Tab S9 series hay S20 FE, S21 FE, Note 20 series, S20 series, S21 series, S22 series, S23 series, Z Fold3, Z Flip3, Z Fold4, Z Flip4. Bên cạnh đó, người dùng khi mua Galaxy Watch6 và Watch6 Classic tại Hoàng Hà Mobile sẽ nhận được bộ quà tặng số lượng có hạn trị giá gần 4 triệu đồng.

Để biết thêm thông tin chi tiết và nhận được hàng loạt ưu đãi cực hấp dẫn từ hệ thống Hoàng Hà Mobile, bạn có thể tham khảo thêm tại đây: https://hhm.mobi/ZFoldZflip5 hoặc liên hệ hotline 19002091. 

Mời bạn thả tim cho bài này

Số lượt thả tim: []. Số tim trung bình: [/5]

Chưa có lượt thả tim

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây