Cuộc trò chuyện đầy cảm xúc với thật nhiều chia sẻ từ chủ Guild Royal đã hé lộ phần nào “bí kíp” vô địch tại Đại Chiến Guild 2023. Chung chí hướng, chung tâm huyết và chung niềm tin là những khí chất dẫn dắt tập thể Guild Royal đoạt lấy danh hiệu Thiên Hạ Đệ Nhất Guild 2023.

Vào cuối tháng 8 vừa qua, trận đấu giữa hai tổ đội ngang tài ngang sức là Royal và Æ 9 Tuổi đã chính thức diễn ra trong khuôn khổ Đại Chiến Guild 2023 của Gunny PC. Được tỉ thí ở giải đấu là cơ hội để các Guild chứng minh tài sức và sự tinh anh của tập thể mình, vì thế mỗi mùa Đại Chiến Guild luôn thu hút hàng trăm tổ đội tham gia với sự đầu tư và trau chuốt qua từng năm.

Mùa giải lần này được đánh giá là hấp dẫn hơn nhờ quy tụ nhiều gương mặt mới, thể lệ đổi mới gia tăng độ cạnh tranh và tài mưu lược của các đấu thủ. Guild Royal nhanh chóng trở thành tâm điểm ngày thi đấu, chứng tỏ bản lĩnh kiên cường và đẩy Đương kim Vô địch Æ 9 Tuổi vào thế khó.

220245-guild-royal-vo-dich-guild-2023-gunny-pc

Những chiến binh đoàn kết đã hiên ngang thắng giải

Suốt chặng đường của Đại Chiến Guild 2023, Royal liên tục giữ vững phong độ và duy trì thứ hạng cao khắp các nội dung thi đấu. Tấm vé vào chung kết không nằm ngoài mong đợi của Royal và các khán giả theo dõi cuộc thi, nhưng liệu Royal có công phá được Đương kim Vô địch mới chính là điều toàn thể Vương quốc Gà hồi hộp chờ đợi. Việc Royal và Æ 9 Tuổi.


Gặp nhau tại chung kết được đánh giá là trận đấu đầy duyên nợ, như tái diễn lại khoảnh khắc chung kết của mùa giải trước. Khác biệt là năm nay, Royal sớm giành lợi thế và dẫn trước từ những ván đầu tiên, nhưng liên tục 5 tiếng thi đấu sau Royal vẫn “cà cuống” để có thể trọn vẹn tỉ thí với một đối thủ ngang tài ngang sức với mình.

220245-guild-royal-vo-dich-guild-2023-gunny-pc

Dàn tuyển thủ đến từ Guild Royal tham gia thi đấu Đại Chiến Guild 2023

Chiến thắng 3-2 trước đương kim quán quân và đạt thứ hạng cao nhất, Guild Royal tự hào vì cả đội còn đạt được một thành tựu to lớn hơn là chứng minh được tinh thần đoàn kết.

Đại diện Royal, chủ Guild bày tỏ: “Điều thành công nhất của Guild chính là sự chia sẻ và gắn kết. Tại bất kì các giải đấu nào, Guild đều tham gia với tinh thần mong muốn được giao lưu, cống hiến hết mình. Cảm ơn các thành viên vì tinh thần và tình cảm đặc biệt này”.

220245-guild-royal-vo-dich-guild-2023-gunny-pc

Được biết trước chung kết 1 ngày, một thành viên của Guild Royal không may nhập viện vì tình hình sức khỏe. Trước khoảnh khắc này, Chủ Guild kể về phương án lúc bấy giờ: “6 chiến binh cuối cùng đã cố gắng hoàn thành sứ mệnh đã được Guild gửi trao, chúng mình tự hào trước chiến thắng và danh hiệu này, đó là một ít may mắn và thật nhiều sự cố gắng của toàn đội”.

Trong hoàn cảnh dẫu suôn sẻ hay không mấy thuận lợi, Guild Royal cũng đã thể hiện sự đoàn kết và cam kết chặt chẽ với mục tiêu của cả tập thể. Điều này càng khiến cộng đồng nể phục và cùng Royal khẳng định “danh hiệu Thiên Hạ Đệ Nhất Guild 2023 là hoàn toàn xứng đáng”.

220245-guild-royal-vo-dich-guild-2023-gunny-pc

Mái nhà Royal – chơi hết sức, thi đấu hết mình

Với kinh nghiệm dẫn dắt tổ đội ở vô số giải đấu trước đó, Gunner Nhã – chủ Guild xác định cần đầu tư vào công tác chuẩn bị để có thể đạt được mục tiêu cao nhất của Đại Chiến Guild 2023. Mỗi thành viên là mỗi vị trí địa lý, múi giờ và công việc khác nhau nhưng cách họ sắp xếp nhiệm vụ vô cùng khoa học và hợp lý.

Cùng với đó, tâm lý “biết người biết ta, trăm trận trăm thắng” đã định hình một tư tưởng tập trung cao độ, không dè chừng trước bất kỳ đối thủ nào nhưng cũng không được quá kiêu ngạo.

220245-guild-royal-vo-dich-guild-2023-gunny-pc

Những món quà do chính chủ Guild chuẩn bị để động viên các tuyển thủ

Guild Royal đã có một mùa giải thành công như mong đợi, có sự đầu tư về năng lực và kinh phí lên đến 100 triệu đồng. Cả đội cũng không thiếu những giờ phút luyện tập căng thẳng nhưng đầy thân tình, động viên và kể những câu chuyện vui để “lên dây cót” tinh thần cho nhau.

Chủ Guild Royal còn bày tỏ: “Chúng mình còn có được sự hỗ trợ chu đáo của BTC Đại chiến Guild 2023, các anh em đến từ sever Gà Đua, Gà Phi vũ và Gà Diễn Võ tham gia luyện tập tại sever Stagging xuyên suốt 14 ngày vòng đấu, giúp nâng cao thành tích của tổ đội”.

220245-guild-royal-vo-dich-guild-2023-gunny-pc

Sau giải đấu, chủ Guild cũng gửi đến cộng đồng lời cảm ơn trước sự ủng hộ nồng nhiệt và ban điều hành tựa game trước sân chơi ý nghĩa vừa rồi. Các thành viên Guild đang lên kế hoạch offline để có thể gặp nhau ăn mừng chiến thắng này, cũng là một cách để toàn đội giữ mãi ngọn lửa và tình cảm dành cho Guild Royal và Gunny PC. 

Đại Chiến Guild 2023 – đỉnh cao nghênh chiến của Vương quốc Gà Gunny PC

Ngoài những lời chúc mừng dành cho Royal, cộng đồng Gà đã chúc mừng Gunny PC vì đã tổ chức thành công giải đấu lớn và mang đến cho cộng đồng những cảm xúc, trải nghiệm khó quên đến vậy. Trong suốt giải đấu, các cuộc thảo luận về từng vòng đấu và từng Guild diễn ra sôi nổi trên hội nhóm cộng đồng, tất cả như tiếp lửa để Vương quốc Gà ngày càng trở nên sôi động, gắn kết và thiện chiến. Đại Chiến Guild luôn là giải đấu mọi tổ đội Gunny PC khao khát được tỉ thí, bởi danh hiệu Thiên Hạ Đệ Nhất Guild là lời khẳng định danh giá cho thực lực của họ.

220245-guild-royal-vo-dich-guild-2023-gunny-pc

Gunny PC đã chính thức tròn 14 năm vận hành ở thị trường Việt và có thể dễ dàng thực hiện được điều mà nhiều tựa game khác còn bỏ ngỏ, đó là liên kết cộng đồng, kéo người chơi đến gần nhau hơn. Sau thành công của giải đấu vừa rồi, ban điều hành Gunny PC hứa hẹn mang đến những hoạt động cộng đồng và giải đấu hấp dẫn hơn nữa, thỏa lòng mong đợi về một trải nghiệm giải trí ý nghĩa và thú vị của toàn thể Vương quốc Gà.

Mời bạn thả tim cho bài này

Số lượt thả tim: []. Số tim trung bình: [/5]

Chưa có lượt thả tim