Nhóm Kinh doanh Tiêu dùng Huawei (Huawei CBG) chính thức ra mắt sản phẩm tai nghe sáng tạo hoàn toàn mới với tên gọi Huawei FreeClip tại Việt Nam. Cùng với HUAWEI FreeClip, Huawei giới thiệu phiên bản mới Milanese cho đồng hồ HUAWEI WATCH GT 4.

Theo định hướng Fashion Forward – lần đầu được giới thiệu với HUAWEI WATCH GT 4, HUAWEI FreeClip thể hiện sự hài hòa giữa công nghệ và thời trang, đồng thời, thiết kế C-bridge Design sáng tạo trên HUAWEI FreeClip đảm bảo sự thoải mái khi đeo.

Trong một thời gian dài, tai nghe dạng mở (Open-Ear) được xem là một giải pháp thay thế cho tai nghe nhét tai. Mặt khác, người dùng cho rằng tai nghe dạng mở không thuận tiện, dần khiến loại tai nghe này ít được quan tâm hơn.

229734-huawei-huawei-freeclip-tai-viet-nam

Huawei đã xem xét các phản hồi của người dùng về thiết kế, sự thoải mái và trải nghiệm âm thanh của nhiều loại tai nghe dạng mở, từ đó, hoàn thiện sản phẩm sau 3 năm nghiên cứu.

Cấu trúc C-bridge Design

Là phụ kiện công nghệ đậm tính thời trang, HUAWEI FreeClip được thiết kế để thu hút những người dùng quan tâm đến phong cách và giới trẻ sành điệu đang tìm kiếm công nghệ giúp nâng tầm phong cách. Để phù hợp với nhiều sở thích khác nhau, tai nghe HUAWEI FreeClip có hai màu sắc: tím và đen.

229734-huawei-huawei-freeclip-tai-viet-nam

Thiết kế của HUAWEI FreeClip không chỉ áp dụng cơ chế kẹp tai, Huawei đã thiết kế cấu trúc C-bridge Design đặc biệt, để đạt được sự cân bằng giữa tính thẩm mỹ và sự thoải mái về mặt công thái học, đồng thời đảm bảo độ ổn định và độ bền.

Tiện nghi và ổn định

Cấu trúc C-bridge Design được tạo ra dựa trên dữ liệu của hơn 10.000 dữ liệu về tai của người dùng trên toàn cầu. Cấu tạo của C-bridge Design được làm bằng hợp kim nhớ hình niken-titan (Ni-Ti) hiệu suất cao, đảm bảo sự thoải mái tối ưu cho các kích cỡ và hình dạng tai khác nhau. Đồng thời, cấu trúc này chứa 9 lõi dây dù chỉ mỏng như một sợi dây duy nhất. Thiết kế này đảm bảo mỗi bên tai nghe chỉ nặng 5,6g, đủ thoải mái để đeo cả ngày.

229734-huawei-huawei-freeclip-tai-viet-nam

Cấu trúc tiện dụng của Acoustic Ball và Comfort Bean kết hợp với nhau để phân phối áp lực qua tai hiệu quả hơn, giảm bớt cảm giác khó chịu thường gặp trên các thiết bị kẹp. Điều này tạo ra sự vừa vặn an toàn nhưng tiện dụng, luôn được gắn chặt vào tai người dùng.

Cải thiện trải nghiệm âm thanh mở

Nhiều loại tai nghe dạng open-ear hoặc âm thanh dẫn truyền xương được sử dụng trong thị trường âm thanh thông minh thường khiến người dùng cảm thấy không hài lòng với trải nghiệm âm thanh. Điều này phần lớn là do khoảng cách từ tai nghe đến ống tai của người dùng, điều này không chỉ làm giảm độ rõ của âm thanh mà còn làm tăng khả năng rò rỉ âm thanh.

Cấu trúc C-bridge Design giải quyết vấn đề này bằng cách tạo khoảng cách tối ưu giữa Comfort Bean và Acoustic Ball, đồng thời nghiêng một góc 11,4° để đảm bảo vừa khít theo độ cong của tai mà không chặn hoàn toàn ống tai, giữ đường kính ở kích thước tối ưu 13,3mm. Với chất liệu là hợp kim nhớ hình và góc nghiêng tối ưu, cấu trúc C-bridge Design đảm bảo âm thanh dẫn truyền đến ống tai người dùng một cách chính xác.

229734-huawei-huawei-freeclip-tai-viet-nam

Đồng thời, chất lượng âm thanh của HUAWEI FreeClip đã được củng cố hơn nữa với Driver kép có độ nhạy cao và Hệ thống Sóng âm thanh ngược. Driver kép tăng cường độ cảm ứng từ, do đó tạo ra âm thanh rõ ràng và cộng hưởng tốt hơn. Trong khi đó, Hệ thống Sóng âm thanh ngược giảm rò rỉ âm thanh và đảm bảo sự riêng tư.

Sự tiện lợi được HUAWEI FreeClip định nghĩa lại

Để mang đến sự tiện lợi tối đa cho người dùng, tính năng chạm trên tai nghe cũng  được tích hợp trên toàn bộ tai nghe, bao gồm C-bridge Design. Và mặc dù có trọng lượng nhẹ nhưng thời lượng sử dụng pin có thể kéo dài tới 36 giờ cùng với hộp sạc, với mỗi bên tai nghe có thời lượng nghe liên tục lên đến 8 giờ.

Mặc dù HUAWEI FreeClip là tai nghe dạng mở nhưng có khả năng giảm tiếng ồn cuộc gọi để đảm bảo cuộc gọi luôn rõ ràng, ngay cả trong môi trường ồn ào. Cùng với thuật toán DNN được hỗ trợ bởi AI được tích hợp trong Acoustic Ball, HUAWEI FreeClip có thể loại bỏ tiếng ồn xung quanh một cách hiệu quả và cũng giúp hạn chế tiếng ồn của gió. Nhờ đó, người dùng có thể thực hiện cuộc gọi mà không sợ bị phân tâm, ảnh hưởng đến giao tiếp.

229734-huawei-huawei-freeclip-tai-viet-nam

HUAWEI FreeClip cũng là tai nghe TWS dạng mở đầu tiên trên thị trường không có sự phân biệt giữa tai trái và tai phải, đồng thời có công nghệ phát hiện thông minh tự động phát hiện tai trái từ tai phải và chuyển đổi kênh âm thanh cho phù hợp.

Những người dùng thường sử dụng tai nghe cho các hoạt động thể thao cũng có thể yên tâm rằng tai nghe của họ được bảo vệ bởi chuẩn IP54 về kháng nước, bụi, mồ hôi. Điều này cho phép người dùng thoải mái khi tập luyện và tận hưởng chiếc tai nghe dạng mở thoải mái, thoáng khí.​

Từ ngày 1/3/2024, người dùng có thể mua sản phẩm tai nghe sáng tạo HUAWEI FreeClip với mức giá 4.990.000 tại hệ thống CellphoneS, Hoàng Hà Mobile, Shopee và Lazada cùng quà tặng là HUAWEI Band 8, kèm gói bảo hiểm thất lạc.

Ngoài ra, người dùng có thể bổ sung vào bộ sưu tập thời trang của mình với HUAWEI WATCH GT 4 41mm phiên bản dây Milanese độc đáo. Đây còn là trợ lý thông minh, quản lý sức khỏe và tập luyện hữu ích cho cuộc sống hiện đại. Từ 25 – 29/2, sản phẩm này có thể đặt trước trên sàn thương mại điện tử Shopee và Lazada với mức giá ưu đãi 5.590.000 và quà tặng tai nghe HUAWEI FreeBuds SE 2.

Mời bạn thả tim cho bài này

Số lượt thả tim: []. Số tim trung bình: [/5]

Chưa có lượt thả tim

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây