Máy sấy tóc Dyson Supersonic Nural sẽ chính thức được mở bán tại Việt Nam từ ngày 7/6/2024. Khách hàng thể đặt hàng trước từ ngày 31/5/2024.

Hôm nay 24/5, Dyson đã chính thức giới thiệu máy sấy tóc Supersonic Nural và sấy duỗi Dyson Airstrait, thế hệ máy sấy tóc mới thông minh nhất của hãng với trang bị công nghệ cảm biến tiên tiến, tại thị trường Việt Nam.

Theo Nghiên cứu toàn cầu về tóc của Dyson, 98% người Việt Nam tham gia khảo sát lo lắng về các vấn đề về da đầu; 61% trong số đó đã mua các sản phẩm hoặc liệu trình dưỡng chuyên dụng để chăm sóc da đầu. Nhiệt độ cao cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến sức khỏe da đầu. Dyson Supersonic Nural, dòng máy sấy tóc thế hệ mới thông minh nhất của hãng, được trang bị mạng lưới cảm biến Nural tự động giảm nhiệt khi máy sấy để ở vị trí gần đầu người dùng kèm nhiều tính năng tự động hóa thông minh, hỗ trợ bảo vệ da đầu và mang lại trải nghiệm tạo kiểu tiện lợi và hiệu quả.

“Nếu giảm thiểu được hư tổn từ nhiệt, da đầu sẽ khỏe mạnh hơn; từ đó tóc cũng sẽ khỏe hơn. Máy sấy tóc Supersonic Nural mới của chúng tôi được trang bị cảm biến ToF (Time-of-Flight), tự động giảm nhiệt độ khi máy sấy ở gần tóc, nhằm bảo vệ da đầu và tóc khỏi nhiệt độ cao. Sự đổi mới luôn xuất phát từ những hoạt động nghiện cứu và phát triển chuyên sâu. Tại Dyson, chúng tôi luôn tìm hiểu gốc rễ của mọi vấn đề; vậy nên, chúng tôi đã xây dựng những phòng thí nghiệm nghiên cứu về tóc chuyên sâu nhất thế giới.” James Dyson, Nhà Sáng lập và Kỹ sư trưởng của Dyson cho biết

Dyson ra mắt máy sấy tóc Supersonic Nural và sấy duỗi Dyson Airstrait

Máy sấy tóc mới này của Dyson được trang bị Chế độ Bảo vệ da đầu, cấu thành bởi một mạng lưới cảm biến Nural tự động giảm nhiệt và cường độ của luồng khí khi máy sấy để ở vị trí gần đầu người dùng, giúp bảo vệ da đầu khỏi hư tổn. Những cảm biến này mang đến trải nghiệm tạo kiểu tóc tốt hơn, giúp tăng độ bóng của tóc và chống tóc hư tổn nhiệt. Các đầu phụ kiện cải tiến được trang bị tính năng tự nhận diện, tự động ghi nhớ thói quen tạo kiểu của người sử dụng và đơn giản hóa chu trình tạo kiểu, sấy khô tóc mà vẫn giữ tóc khỏe mạnh. 

Dyson ra mắt máy sấy tóc Supersonic Nural và sấy duỗi Dyson Airstrait

Cảm biến Nural mới của Dyson có tính năng kích hoạt Chế độ Bảo vệ da đầu, Ghi nhớ thói quen và Tạm dừng Tự động, giúp tạo kiểu tóc dễ dàng hơn.

  • Chế độ Bảo vệ da đầu: Ở chế độ này, nhiệt độ tự động giảm xuống 55°C khi máy sấy đến gần tóc và da đầu. Đây là mức nhiệt tối ưu giúp da đầu thoải mái mà vẫn khô tóc. Chế độ này có thể được thực hiện nhờ cảm biến ToF chiếu một tia hồng ngoại vô hình để đo khoảng cách giữa máy và tóc của bạn.
  • Thay đổi ánh sáng màu sắc để hiển thị nhiệt độ: Khi ở chế độ Bảo vệ da đầu, tính năng này đảm bảo màu đèn LED sẽ tự động thay đổi giữa màu vàng (nhiệt độ thấp), sang màu cam (nhiệt độ trung bình) và đỏ (nhiệt độ cao), tùy thuộc vào khoảng cách từ máy đến đầu.
  • Đầu phụ kiện ghi nhớ thói quen tạo kiểu: Tính năng này giúp ghi nhớ các cài đặt từ lần sử dụng gần nhất của người dùng như cài đặt nhiệt độ, và tự động áp dụng những cài đặt này vào lần sử dụng tiếp theo. Điều này giúp người dùng tạo kiểu tóc dễ dàng và đơn giản hơn. 
  • Tạm dừng tự động: Máy sấy tóc Dyson Supersonic Nural được trang bị gia tốc kế cảm biến chuyển động, tự động tắt nguồn nhiệt, giảm luồng khí và tiếng ồn khi chu trình tạo kiểu của người dùng bị gián đoạn.  
Dyson ra mắt máy sấy tóc Supersonic Nural và sấy duỗi Dyson Airstrait

“Các nghiên cứu về tóc của chúng tôi cho thấy mối liên hệ chặt chẽ giữa chất lượng của tóc và da đầu khỏe mạnh. Mô da đầu bao gồm nhiều lớp khác nhau, với lớp ngoài cùng có vai trò rào cản, chống lại các tác nhân bên ngoài.  Da đầu bị tổn thương rất dễ dẫn đến tình trạng da đầu thiếu độ ẩm. Đây là yếu tố mà chúng tôi cân nhắc rất kỹ lưỡng trong quá trình phát triển tính năng Bảo vệ da đầu của dòng máy cải tiến này. Tính năng này giúp sấy khô tóc một cách dịu nhẹ nhất, từ đó duy trì độ ẩm của da đầu.” Shawn Lim, Trưởng phòng Nghiên cứu Dyson cho biết

Thiết kế của dòng máy sấy mới đã có sự khác biệt rõ rệt so với dòng máy trước đây. Đầu máy sấy được lắp vỏ nhựa trong suốt để người dùng có thể nhìn rõ các công nghệ và cảm biến nằm bên trong máy. Máy sấy tóc thế hệ mới có hai phiên bản màu sắc nổi bật – Xanh lục Cermic Patina/Cam Topaz và Xanh dương Vinca/Cam Topaz.

Máy sấy Supersonic Nural sẽ chính thức được mở bán từ ngày 7/6/2024. Khách hàng tại Việt Nam có thể đặt hàng trước từ ngày 31/5/2024.

Tại sự kiện, Dyson cũng giới thiệu máy sấy duỗi tóc Dyson Airstrait. Thiết bị không sử dụng tấm kẹp nóng để làm thẳng tóc như máy duỗi truyền thống,mà dùng luồng không khí để vừa sấy khô và vừa duỗi thẳng tóc từ khi tóc còn ướt. Nhờ vậy, Dyson Airstrait có thể chăm sóc tóc hiệu quả – giảm đến 60% tổn thương tóc và giảm đến 60% phai màu tóc nhuộm – và giúp đơn giản hóa quy trình chăm sóc tóc hàng ngày bằng cách giảm 25% thời gian tạo kiểu. Đây là công nghệ đột phá mới chưa từng có trên thị trường làm đẹp, và đã giành chiến thắng giải thưởng Phát minh của năm 2023 của Tạp chí Time.

Dọc theo hai bên thân máy là các khe hở với khẩu độ 1.5mm. Không khí được lưu thông qua các khe hở này, tạo ra hai luồng khí đi xuống với tốc độ cao. Được thiết kế để tạo góc 45°, luồng khí từ hai khẩu độ sẽ hội tụ để tập trung sức mạnh với lực hướng xuống giúp làm khô tóc, đồng thời duỗi thẳng tóc một cách tối ưu. Luồng khí này còn giúp định hình các sợi tóc để mang lại một mái tóc suôn mượt tự nhiên.

Máy sấy duỗi tóc Dyson Airstrait đã chính thức có mặt tại website Dyson Việt Nam và hệ thống cửa hàng Dyson Demo từ ngày 25/5, với giá bán lẻ là 14,490,000 VND.

Mời bạn thả tim cho bài này

Số lượt thả tim: []. Số tim trung bình: [/5]

Chưa có lượt thả tim

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây