Thế Giới Di Động biết từ tháng 8/2017 Bách hóa Xanh đã hợp tác với tập đoàn hàng đầu về dinh dưỡng – Công ty Cổ phần sữa Việt Nam Vinamilk và tập đoàn sản xuất các mặt hàng tiêu dùng nhanh – Công ty TNHH Quốc tế Unilever Việt Nam.

Bách Hoá Xanh hợp tác cùng Vinamilk và Unilever đến hết năm 2017

Theo đó, hợp tác dự kiến sẽ kéo dài tới tháng 12/2017 đem lại nhiều lợi ích hơn cho khách hàng của Bách Hóa Xanh, và là nền tảng để mở ra một tương lai phối hợp mạnh mẽ hơn về sau. Mục tiêu trong năm tháng cuối năm 2017, doanh thu của Vinamilk và Unilever tại Bách Hóa Xanh sẽ tăng gấp đôi, lần lượt đạt 105 tỷ và 92 tỷ.

Việc bắt tay với cả Vinamilk và Unilever giúp cho khách hàng của Bách hóa Xanh nhận được ưu đãi nhiều hơn khi mua sản phẩm từ hai nhà sản xuất tên tuổi này.

Cụ thể, từ nay đến hết 15/9, khi mua các sản phẩm của Vinamilk tại Bách Hóa Xanh với hóa đơn từ 100.000 đồng, khách hàng sẽ được giảm ngay 15.000 đồng cho các thực phẩm tươi sống.

Với hóa đơn mua sắm các mặt hàng chăm sóc nhà cửa của Unilever có giá trị từ 150.000 đồng, khách hàng sẽ được ưu đãi vỉ 10 trứng thương hiệu QL với giá chỉ 1.000 đồng từ 5/9 đến 30/9.

Bách hóa Xanh là chuỗi siêu thị mini chuyên bán thực phẩm tươi sống và nhu yếu phẩm thuộc Công ty Cổ phần Đầu tư Thế Giới Di Động. Chuỗi này hiện đang sở hữu 158 siêu thị mặc dù chỉ mới có mặt tại một số quận huyện thuộc TP.HCM và đang gia tăng nhanh chóng số lượng cửa hàng ở khu vực này.

Bách Hoá Xanh hợp tác cùng Vinamilk và Unilever đến hết năm 2017

Mỗi ngày, Bách hóa Xanh đón tiếp 90.000 lượt khách hàng tham quan, mua sắm. Mục tiêu của chuỗi là mở tới chục ngàn điểm bán trên toàn quốc trong tương lai và chiếm thị phần đáng kể trong ngành bán lẻ hàng thực phẩm và tiêu dùng.

 

Mời bạn thả tim cho bài này

Số lượt thả tim: []. Số tim trung bình: [/5]

Chưa có lượt thả tim

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây