Trong khuôn khổ triển lãm CES 2020, JBL vừa ra mắt những sản phẩm mới thuộc dòng tai nghe gaming và loa PC mang tên Quantum, đồng thời giới thiệu tai nghe CLUB mới.

Dòng tai nghe JBL CLUB mới

Điểm nhấn của thương hiệu âm thanh hàng đầu thế giới JBL tại CES 2020 chính là việc trình làng dòng tai nghe CLUB và các sản phẩm tai nghe gaming đẳng cấp của mình. Bộ ba tai nghe tạo nên dòng CLUB bao gồm: CLUB ONE, CLUB 950NC và CLUB 700BT, lấy cảm hứng thiết kế chuyên nghiệp phù hợp với nhu cầu sử dụng hàng ngày.

Tai nghe JBL CLUB mới sẽ được ra mắt từ mùa Xuân 2020, cả ba đều sở hữu chất lượng âm thanh độ phân giải cao, cộng với khả năng trợ lý giọng nói và khả năng kết nối với ứng dụng My JBL Headphones hỗ trợ chức năng tùy chỉnh âm thanh.

JBL giới thiệu hai dòng tai nghe mới tại CES 2020

CLUB ONE over-ear là tai nghe cao cấp nhất thuộc dòng sản phẩm Club Series với mức giá khoảng 349,95 USD. Với CLUB ONE, người dùng được trải nghiệm tính năng độc đáo – cảm nhận môi trường âm thanh xung quanh và tùy chỉnh để loại bỏ các tạp âm một cách phù hợp. JBL hứa hẹn thời gian sử dụng lên tới 45 tiếng, cũng như đệm tai và băng đệm đầu bằng da đều có thể được thay thế.

Mức giá của tai nghe CLUB 700BT on-ear là thấp nhất, trị giá 149,95USD, trong khi tai nghe CLUB 950NC over-ear là 249,95USD. Trong đó, chỉ có 950NC sở hữu tính năng cảm nhận môi trường và khử tiếng ồn. Thời gian sử dụng của tai nghe 700BT khoảng 50 tiếng và tai nghe 950NC có thể lên đến tận 55 tiếng.

Cả 3 tai nghe trên đều hỗ trợ Trợ lý ảo gồm: Google Assistant và Amazon Alexa (không hỗ trợ Siri), Ambient aware và Talk-Thru

Tai nghe JBL Qualtum nhắm đến game thủ

JBL giới thiệu hai dòng tai nghe mới tại CES 2020

JBL cũng vừa ra mắt những sản phẩm chào sân của thương hiệu trong lĩnh vực mới là dòng tai nghe gaming và loa PC mang thương hiệu Quantum. JBL cho biết các kỹ sư âm thanh của họ đã làm việc với rất nhiều game thủ nổi tiếng quốc tế để có thể tạo ra những âm thanh chuẩn xác như trong trò chơi. Công nghệ QuantumSURROUND được ví von như James Bond khi so sánh với các mặt hàng đang có mặt tại thị trường nhờ công nghệ âm thanh không gian chất lượng vượt trội.

Mức giá của dòng tai nghe Quantum khá đa dạng với nhiều sự lựa chọn, bắt đầu từ 39,95USD cho model JBL Quantum 100, cao nhất là Quantum ONE – 299,95USD và năm tai nghe khác nằm trong tầm giá. Quantum ONE là tai nghe duy nhất trong dòng sản phẩm sở hữu QuantumSPHERE 360 – công nghệ sử dụng các cảm biến theo dõi đầu và thuật toán để hỗ trợ game thủ nghe thấy những âm thanh xung quanh tạo ra bởi đối thủ trong trò chơi.

JBL giới thiệu hai dòng tai nghe mới tại CES 2020

Hầu hết người chơi sẽ chọn một tai nghe với mức giá thấp hơn, vì tầm giá của Quantum nhắm đến những game thủ chuyên nghiệp. Tai nghe giá thấp nhất trong dòng sản phẩm sở hữu công nghệ QuantumSURROUND là JBL Quantum 300: 79,95USD USD. Dòng tai nghe Quantum có thể được sử dụng với Xbox, máy tính (PC), Mac, PlayStation, Nintendo Switch, thiết bị di động và thực tế ảo VR. Ngoài ra, JBL cũng cho ra mắt loa chơi game trên PC mang tên JBL Quantum DUO, có giá khoảng 149,95USD.

Tất cả các tai nghe thuộc dòng JBL Quantum sẽ bắt đầu mở bán vào tháng Tư năm nay.

Mời bạn thả tim cho bài này

Số lượt thả tim: []. Số tim trung bình: [/5]

Chưa có lượt thả tim

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây