Chung kết Predator League Châu Á Thái Bình Dương 2022 diễn ra tại Tokyo

0

Ngày 11-13/11.2022 chính thức diễn ra trận chung kết giải đấu Predator Fest Châu Á Thái Bình Dương 2022 tại Tokyo, Nhật Bản.

Với sự tham gia của 30 đội đại diện các quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp khu vực Châu Á Thái Bình Dương, tất cả sẽ hội tụ để thể hiện các trận quyết đấu với tất cả đam mê và nhiệt huyết của mình. Kỳ vọng sẽ mang đến một trận đấu đỉnh cao, mãn nhãn cho người hâm mộ trong toàn khu vực sau 2 năm nhưng hoạt động vì ảnh hưởng của dịch bệnh. Giải đấu sẽ bao gồm 2 tựa game cực Hot và thu hút giới trẻ hiện nay là PUBG: BATTLEGROUNDS và Dota 2. 

Chung kết Predator League Châu Á Thái Bình Dương 2022 diễn ra tại Tokyo

Tổng giải thưởng cho cuộc thi Predator League 2022 lên đến 400.000 USD, những thí sinh tham gia của mỗi giải đấu đều có cơ hội nhận được APAC Predator League Shield và hàng loạt các thiết bị chiến game đỉnh cao đến từ thương hiệu Acer.

Liên đoàn Predator Châu Á Thái Bình Dương đã tạo cơ hội cho các tài năng trẻ và tất cả những đối tác kinh doanh của mình phát triển mạnh mẽ hệ sinh thái công nghệ và ngành thể thao điện tử. Predator League lần đầu tiên được diễn ra Jakarta, Indonesia vào năm 2018, với sự tham gia tranh đấu của hơn 15.000 đội trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Chung kết Predator League Châu Á Thái Bình Dương 2022 diễn ra tại Tokyo

Năm nay, giải đấu hứa hẹn sẽ mang lại cho người hâm mộ những giây phút trải nghiệm các trận đấu đỉnh cao, kèm những câu chuyện chia sẻ hậu trường vui nhộn đến từ các đội tham gia góp phần nâng cao cảm xúc và sự phấn khích cho khán giả khi đón xem trận đấu.

Tại buổi họp báo khai mạc diễn ra tại Tokyo, Nhật Bản, Giám đốc Tiếp thị của Acer công bố chủ đề của năm nay sẽ là “Unite As One” – để chỉ cho việc những người hâm mộ DOTA 2 và PUBG không còn vphân biệt ranh giới quốc gia hay tiếng nói nữa mà sẽ hợp nhất để ăn mừng những tựa game yêu thích của họ.

Chung kết Predator League Châu Á Thái Bình Dương 2022 diễn ra tại Tokyo

Đại diện phía Việt Nam năm nay có 2 đội Genius Esport và New Generation Esport – 2 đội xuất sắc vượt qua hơn 120 đội trong giải đấu vòng loại kéo dài hơn 1 tháng, chính thức là đại diện của cộng đồng fans PUBG Việt Nam tham dự trận chung kết tại Tokyo, Nhật Bản. 

Lịch phát sóng (Theo giờ Nhật Bản)

Ngày 01 (11.11.2022)

  • 11h30: Livestream bắt đầu cho buổi Opening Ceremony
  • Dota 2: Bắt đầu trận đấu vào lúc 1 PM
  • PUBG: Bắt đầu trận đấu vào lúc 3:45 PM

Ngày 02: (12.11.2022)

  • Dota 2: 11h30 AM livestream, 12h PM diễn ra trận đấu
  • PUBG: 3:00 PM livestream, 3:30 PM diễn ra trận đấu

Ngày 03: (13.11.2022)

  • Dota 2: 4:00 PM livestream, 4:30 PM diễn ra trận đấu
  • PUBG: 3:00 PM livestream, 3:30 PM diễn ra trận đấu

Các bạn có thể cổ vũ cho 2 đội đại diện cộng đồng PUBG Việt Nam bằng cách truy cập trang web chính thức của Predator League https://www.predator-league.com hoặc Fanpage Predator League VN và Acer VN để xem thông tin chi tiết, thời gian diễn ra giải đấu cũng như những câu chuyện hậu trường giải trí đến từ các đội chơi.

Nội dung trên có hữu ích với bạn không?

Số lượt gửi: []. Điểm TB: [/5]

Chưa có đánh giá

Cám ơn bạn đã cho điểm

Bạn có thể chia sẻ bài viết thông qua các biểu tượng bên dưới

Rất tiếc khi nội dung này không hữu ích với bạn...

Bạn nghĩ cần làm gì để hữu ích hơn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây