Cơ hội nhận cặp vé Yan Beatfest cùng Quà Tặng Galaxy. Đắm say S6, cuồng nhiệt Yan Beatfest

0

Samsung vừa chính thức khởi động chương trình “Đắm say S6, cuồng nhiệt Yan Beatfest” với phần thưởng là 200 cặp vé tham dự Yan Beatfest.

Tối qua, 25/04/2015, Samsung vừa chính thức khởi động chương trình “Đắm say S6, cuồng nhiệt Yan Beatfest” trên ứng dụng Quà Tặng Galaxy với phần thưởng dành cho người tham dự là 200 cặp vé tham dự lễ hội âm nhạc Yan Beatfest.

Chương trình này hiện chỉ áp dụng cho người dùng các sản phẩm Samsung Galaxy chính hãng Việt Nam với thời gian tham gia từ ngày 25/04 – 04/05/2015. Để tham dự, người dùng cần tải về ứng dụng Quà Tặng Galaxy từ Google Play Store. Sau đó vào ứng dụng -> Offers -> Chọn biểu tượng của chương trình -> Chọn Get gift code sau đó đăng nhập bằng tài khoản Samsung, Facebook hoặc Google+ rồi nhập đầy đủ thông tin -> Quay trở lại và chọn Get Gift Code lần nữa để nhận mã quay số trúng thưởng. Sau khi lấy code tham gia chương trình, người chơi cần chia sẻ sự kiện này lên Facebook ở chế độ public. Sau khi thời gian tham gia kết thúc, chương trình sẽ tự quay và chọn ra 200 người may mắn nhất để tặng 200 cặp vé và công bố danh sách trúng giải từ ngày 05/05/2015 trực tiếp trên ứng dụng.

Được biết Yan Beatfest sẽ diễn ra vào ngày 09/05/2015 tại Sân Vận Động Phú Thọ số 1 Lữ Gia Quận 11 TPHCM. Tại đây người dùng còn có cơ hội trúng ngay Samsung Galaxy S6 Edge khi ghé thăm quầy booth Samsung để trải nghiệm các sản phẩm và tham gia các trò chơi tương tác.

Bạn có thể tải ứng dụng Quà Tặng Galaxy về tại đây: Quà Tặng Galaxy.

AICM – Techsignin

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: []. Điểm trung bình: [/5]

Chưa có đánh giá

Rất tiếc khi biết bài này không hữu ích với bạn...

Hãy giúp bọn mình nha

Bạn nghĩ bài này cần làm gì để hữu ích hơn