phien-ban-quoc-te-cua-xperia-z4-chinh-thuc-trinh-lang

Sony vừa chính thức giới thiệu chiếc điện thoại Xperia Z3+ với cấu hình tương tự như phiên bản Xperia Z4 mà công ty này đã cho ra mắt tại thị trường Nhật Bản vào tháng trước.

Theo lý giải của Sony, sở dĩ có dự khác nhau về tên gọi giữa hai thiết bị là vì công ty này muốn phân loại sản phẩm của mình cho những thị trường riêng biệt, tạo điều kiện thuận lợi hơn cho các hoạt động marketing và bán hàng.

Về thiết kế bên ngoài, Xperia Z3+ không có nhiều sự khác biệt so với người đàn anh Z3. Màn hình của  Z3+ cũng có kích thước 5,2 inch, độ phân giải Full HD và cho mật độ điểm ảnh 428 ppi giống như Xperia Z3. Tuy vậy kích thước tổng thể của máy đã được điều chỉnh, cụ thể là 146 x 72 x 6,9 mm, biến nó trở thành phiên bản Xperia mỏng nhất từ trước đến nay.

Về cấu hình, Xperia Z3+ sở hữu vi xử lý 8 nhân Qualcomm Snapdragon 810 64-bit cùng với chipset đồ họa Adreno 430 và bộ nhớ RAM 3 GB. Bộ nhớ trong của máy có dung lượng 32GB, có hỗ trợ mở rộng thêm bằng thẻ nhớ ngoài microSD tối đa 128GB. Máy sử dụng viên pin 2900 mAh, thấp hơn 200 mAh so với Xperia Z3.

Camera chính của Xperia Z3+ vẫn được duy trì độ phân giải 20,7 MP như người tiền nhiệm, nhưng camera phụ phía trước đã được nâng cấp với độ phân giải độ phân giải 5 MP, tích hợp thêm các tính năng nâng cao Auto Superior, SteadyShot và Intelligent Active.

Giống như Z3, Xperia Z3+ sẽ được trang bị các công nghệ âm thanh DNC, Hi-Res và DSEE HX, kết hợp với một vài công nghệ mới như LDAC giúp thưởng thức các bản nhạc chất lượng hàng đầu qua kết nối không dây, và AHC (Automatic Headset Compensation) cho âm thanh sống động khi thưởng thức bằng tai nghe.

Theo Sony, Xperia Z3+ sẽ có các phiên bản màu trắng, đen và xanh, tuy nhiên mức giá và thời điểm chính thức phát hành sản phẩm vẫn chưa được hãng công bố cụ thể.

Nguồn: thongtincongnghe.com