Galaxy Z Fold 2 có kiểu dáng trông như thế này?

Phiên bản vẽ lại bẳng máy tính mới rò rỉ hôm qua đã hoàn toàn tiết lộ về thiết kế của chiếc điện thoại Galaxy Z Fold 2 của Samsung.  

Đây là lần đầu tiên, bản render của Galaxy Z Fold 2 bị rò rỉ trực tuyến, trong khi trước đó chỉ là những hình ảnh mờ nhạt. Phiên bản này cho thấy cách thiết kế của chiếc smartphone nắp gập cao cấp này đã được cải thiện so với sản phẩm tiền nhiệm như thế nào.

Galaxy Z Fold 2 có kiểu dáng trông như thế này?

Bản rò rỉ từ MySmartPrice cho thấy Galaxy Z Fold 2 cho thấy máy có màn hình ngoài lớn hơn nhiều, phần notch trong model trước đã được thay thế bằng camera đục lỗ Infinity-O. Việc xóa notch cho phép Samsung tăng đáng kể kích thước màn hình mà không cần phải làm cho thiết bị lớn hơn.

Người yêu thích dùng cảm biến vân tay hẳn sẽ thấy phấn khởi khi Samsung vẫn trang bị chúng ở bên cạnh máy. Bản render cho thấy một thiết lập ba camera phía sau với các đường cắt tròn, giống bản render bị rò rỉ của Galaxy Note 20. Đây có thể là một yếu tố thiết kế mới mà Samsung có thể sử dụng cho các thiết bị khác trong tương lai.

Galaxy Z Fold 2 có kiểu dáng trông như thế này?

Các báo cáo trước đây cho rằng Galaxy Z Fold 2 sẽ có màn hình phụ dùng panel Super AMOLED 6,23 inch, bên trong là màn hình Super AMOLED có thể gập lại với kích thước 7,7 inch, với tốc độ làm tươi 120Hz. Thiết lập máy ảnh gồm các cảm biến 64MP + 12MP + 12MP, trong khi camera selfie 10 megapixel dạng đục lỗ trong màn hình. Máy có dung lượng pin 4.356mAh và hỗ trợ sạc có dây 15W, kết nối mạng 5G, sản phẩm có hai màu đen và đồng huyền bí.

Galaxy Z Fold 2 được kỳ vọng sẽ ra mắt vào ngày 5/8 tới trong sự kiện Galaxy Unpacked diễn ra trực tuyến. Giá chiếc smartphone nắp gập này được cho là sẽ như người tiền nhiệm: 1980USD.

Galaxy Z Fold 2 có kiểu dáng trông như thế này? Galaxy Z Fold 2 có kiểu dáng trông như thế này?

GÓC THẢO LUẬN, bạn có ý kiến gì không?

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [2]. Điểm trung bình: [5/5]

Chưa có đánh giá