Sony Xperia Z5 sẽ ra mắt vào tháng 9?

Leaksfly, blogger công nghệ vốn rất uy tín với rất nhiều tin đồn chính xác đã vừa tiết lộ Xperia Z5 sẽ ra mắt vào tháng 9 tới.

sony-xperia-z5-se-ra-mat-vao-thang-9

Đây cũng được cho là thời điểm hợp lý để Sony tung flagship mới trong bởi nó nằm trong khuôn khổ triển lãm IFA 2015 nên sẽ dễ dàng thu hút sự chú ý của người dùng. Nếu tin đồn này thành sự thật thì chỉ trong vòng chưa đầy 6 tháng, hãng sản xuất Nhật Bản đã ra mắt tới 3 smartphone cao cấp trong đó bao gồm Xperia Z4 và Xperia Z3+.

Bên cạnh thời điểm ra mắt, cấu hình của Xperia Z5 cũng đã được tiết lộ với màn hình 5,5 inch độ phân giải 1.080×1.920 px, đạt mật độ điểm ảnh 401 ppi cùng vi xử lý Snapdragon 810 8 nhân, 3 GB RAM, bộ nhớ trong 32 GB và 2 camera độ phân giải 20,7 megapixel, 8 megapixel. Việc trang bị camera trước độ phân giải cao cho sản phẩm của mình cho thấy Sony cũng muốn hướng tới các tín đồ của “tự sướng”.

Ngoài Xperia Z5, giới thạo tin cũng cho rằng hãng sản xuất Nhật Bản cũng sẽ ra mắt thêm 2 smartphone là Xperia S60 và Xperia S70 tại triển lãm IFA. Tuy nhiên, dường như Xperia Z5 mới là sản phẩm “đinh” của Sony.

Trước Sony, Samsung cũng sẽ trình làng siêu phablet Galaxy Note 5 của mình vào tháng 8 nhằm tranh thủ thời gian trước khi người khổng lồ iPhone ra mắt. Trong khi đó, HTC dự kiến cũng sẽ trình làng smartphone Aero cao cấp. Có thể thấy thời điểm cuối năm nay sẽ làm các tín đồ công nghệ mãn nhãn với hàng loạt smartphone đình đám được trình làng.

Mạc Vũ

Theo GenK

BÌNH LUẬN

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá