Mới đây, trang Yanko Design đã đăng tải những hình ảnh của Edge Watch – chiếc đồng hồ được đánh giá là phụ kiện hoàn hảo dành cho bộ đôi Samsung Galaxy S6/S6 Edge.

Edge Watch - phụ kiện hoàn hảo cho Samsung Galaxy S6

Edge Watch được thiết kế với màn hình cong, tương tự như siêu phẩm Galaxy S6 Edge của Samsung. Ngoài ra, thiết bị còn được trang bị kính cường lực và khung viền kim loại nhằm đảm bảo độ bền của màn hình.

Edge Watch có đầy đủ các tính năng của những chiếc đồng hồ thông minh hiện nay như hiển thị giờ, dự báo thời tiết, hỗ trợ đọc tin nhắn, trả lời cuộc gọi… Giống như Galaxy S6 Edge, chiếc smartwatch độc đáo này cũng sở hữu màn hình phụ ở phần viền cong để hiển thị thông tin.

Đặc biệt, Edge Watch có thể tháo rời dây đeo để trở thành một chiếc huy hiệu cài trên áo, khẳng định vẻ sang trọng và lịch lãm của chủ nhân chiếc đồng hồ. Thiết bị sẽ càng trở nên ấn tượng hơn khi được sử dụng kết hợp với siêu phẩm Galaxy S6 hoặc Galaxy S6 Edge của Samsung nhờ sự đồng bộ về thiết kế và tính năng giữa đồng hồ thông minh và chiếc smartphone.

Hiện tại, Edge Watch mới được hình thành ở dạng ý tưởng thiết kế. Có lẽ nhà sản xuất Hàn Quốc cần tham khảo ý tưởng độc đáo này trong cuộc chạy đua công nghệ với các đối thủ “nặng ký” như Apple, LG hay Google.

Một số hình ảnh của Edge Watch:

Edge Watch - phụ kiện hoàn hảo cho Samsung Galaxy S6 1

Edge Watch - phụ kiện hoàn hảo cho Samsung Galaxy S6 2

 

Edge Watch - phụ kiện hoàn hảo cho Samsung Galaxy S6 4

Edge Watch - phụ kiện hoàn hảo cho Samsung Galaxy S6 5

Mạc Vũ

Theo VTV