Di Động Việt giảm giá smartphone hơn 8 triệu, phụ kiện đến 65% 

0

Nhằm kích cầu thị trường vào những ngày cuối tháng, trong 3 ngày từ 29 – 31.7 hệ thống Di Động Việt giảm hơn 8 triệu cho các dòng điện thoại, các dòng laptop, MacBook giảm đến 6 triệu đồng, phụ kiện công nghệ giảm tới 65%. 

Theo ghi nhận tại hệ thống Di Động Việt – Đại lý ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi,… dịp cuối tháng đã và đang trở thành những dịp khuyến mãi lớn định kỳ của hệ thống. Với sự mong chờ từ người dùng công nghệ kèm theo những ưu đãi hấp dẫn, dự kiến số bán trong 3 ngày cuối tháng sẽ tăng 15 – 20% so với ngày thường. 

Di Động Việt giảm giá smartphone hơn 8 triệu, phụ kiện đến 65% 
Dịp cuối tháng đã và đang trở thành những dịp khuyến mãi lớn định kỳ của hệ thống Di Động Việt

Được biết, chương trình diễn ra trong vòng 3 ngày cuối tháng (cũng là thời điểm cuối tuần) từ ngày 29 – 31.7, các ưu đãi được áp dụng theo khung giờ, càng đến sớm ưu đãi càng nhiều. Sau thời gian diễn ra chương trình, các model sẽ điều chỉnh về mức giá ban đầu.

Di Động Việt giảm giá smartphone hơn 8 triệu, phụ kiện đến 65% 
Điện thoại, tablet, laptop sẽ được giảm thêm đến 500 ngàn đồng theo khung giờ khuyến mãi trong 3 ngày cuối tháng

Đáng nói, ngoài việc nhận ưu đãi trực tiếp giảm thêm đến 500 ngàn trên giá đã giảm sẵn, trong thời gian diễn ra chương trình, người dùng công nghệ được tích hợp đồng thời các ưu đãi hấp dẫn như tặng thêm đến 1 triệu đồng khi tham gia Trade-in, giảm thêm 600 ngàn khi mở thẻ TPBank Evo.

Điện thoại, laptop giảm hơn 8 triệu đồng

Thị trường di động từ đầu tháng 7 đến nay vẫn ghi nhận được độ náo nhiệt nhất định, với sức bán tăng từ 10 – 15% so với cùng kỳ tháng trước. Ngoài ra nhu cầu học tập, giải trí tăng cao nên sức mua Laptop cũng tăng cao từ những ngày đầu tháng 7, dự kiến sẽ tiếp tục tăng trong vài tháng tới, đặc biệt là mùa cao điểm “Back to school” mức tăng trưởng có thể lên đến 45% so với ngày thường. 

Di Động Việt giảm giá smartphone hơn 8 triệu, phụ kiện đến 65% 
iPhone 13 Pro Max giảm đến 8,6 triệu đồng

Các dòng điện thoại được giảm mạnh hơn 8 triệu đồng, đơn cử là iPhone 13 Pro Max chỉ còn 29,39 triệu đồng (niêm yết 37,99 triệu đồng); iPhone 13 chỉ còn 19,39 triệu đồng (niêm yết 24,99 triệu đồng); Samsung Galaxy S21 Fe chỉ còn từ 10,99 triệu đồng (niêm yết 15,09 triệu đồng); Galaxy A53 chỉ còn 8,99 triệu đồng (niêm yết 9,99 triệu đồng); Xiaomi Redmi Note 11 Pro chỉ còn từ 7,89 triệu đồng (niêm yết 8,99 triệu đồng)…

Di Động Việt giảm giá smartphone hơn 8 triệu, phụ kiện đến 65% 
Galaxy S21 Fe chỉ còn từ 10,99 triệu đồng 

Bên cạnh các dòng điện thoại, laptop, MacBook cũng ghi nhận mức giảm hấp dẫn trong dịp này. Chẳng hạn như MacBook Pro M1 chỉ còn 28,99 triệu đồng (niêm yết 34,99 triệu đồng); laptop Acer Aspire 3 chỉ còn từ 14,29 triệu đồng (niêm yết 16,99 triệu đồng); laptop Dell Vostro chỉ còn 12 triệu đồng ( niêm yết 15,99 triệu đồng); laptop MSI Modern 14 chỉ còn 13,49 triệu đồng (niêm yết 15,99 triệu đồng)…

Di Động Việt giảm giá smartphone hơn 8 triệu, phụ kiện đến 65% 
Các dòng MacBook cũng có nhiều ưu đãi dịp cuối tháng

Với mức giá ưu đãi, tích hợp nhiều phương thức thanh toán tiện lợi như Trade-in, trả góp… dịp cuối tháng này sẽ kéo thêm tăng trưởng doanh thu khoảng 15 – 20% so với ngày thường. 

Phụ kiện công nghệ giảm sâu đến 65%

Các sản phẩm phụ kiện công nghệ chính hãng cũng được giảm mạnh trong dịp này, có sản phẩm giảm đến 65%, gồm nhiều dòng sản phẩm như tai nghe, đồng hồ, sạc dự phòng, máy lọc không khí…

Di Động Việt giảm giá smartphone hơn 8 triệu, phụ kiện đến 65% 
Thiết bị công nghệ giảm hơn nửa giá nhân dịp cuối tháng 

Chẳng hạn, tai nghe Bluetooth Soundpeats True Capsule chỉ còn 450 ngàn đồng (niêm yết 1,19 triệu đồng); đồng hồ Huawei GT3 Pro chỉ còn từ 7,79 triệu đồng (niêm yết 8,49 triệu đồng); pin dự phòng Energizer chỉ còn 399 ngàn đồng (niêm yết 850 ngàn đồng); máy lọc không khí Xiaomi Air chỉ còn từ 3,05 triệu đồng (giá niêm yết 3,99 triệu đồng)….

Di Động Việt giảm giá smartphone hơn 8 triệu, phụ kiện đến 65% 
Pin dự phòng Energizer chỉ còn 399 ngàn đồng

Đặc biệt, từ đầu tháng 7 Di Động Việt bắt đầu đẩy mạnh việc giảm giá các thiết bị công nghệ chăm sóc sức khỏe. Điều này kỳ vọng sẽ đưa thị phần phụ kiện tăng trưởng 20 – 25% so với cùng kỳ tháng trước. 

Trade-in, trả góp 0% đang dần trở thành xu hướng

Ghi nhận tại Di Động Việt, trong nửa đầu năm 2022 lượng khách hàng tham gia Trade-in thu cũ đổi mới tăng cao, chiếm khoảng 30% lượng khách tới mua hàng mỗi ngày. Sự tối ưu chi phí, tính tiện lợi khi lên đời smartphone dễ dàng khiến hình thức này được ưu tiên và dự đoán sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới. Ngoài ra, trả góp 0% cũng được lựa chọn nhiều bởi sự tiết kiệm và quản lý chi phí mỗi tháng cho khách hàng tốt hơn.

Bạn quan tâm đến các ưu đãi trong dịp cuối tháng 7 tại Di Động Việt tham khảo thêm tại đây

Di Động Việt là hệ thống bán lẻ di động và đại lý ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR) với gần 15 năm tuổi, với hơn 40 cửa hàng trên toàn quốc trong đó có hơn 30 cửa hàng độc lập và 5 cửa hàng shop in shop MobiFone – Di Động Việt. Với chất lượng sản phẩm tốt, chính sách hậu mãi vượt trội, nhiều tích hợp ưu đãi hấp dẫn. Độc giả tham khảo thêm tại website didongviet.vn hoặc gọi tổng đài miễn phí 1800.6018.

Nội dung trên có hữu ích với bạn không?

Số lượt gửi: []. Điểm TB: [/5]

Chưa có đánh giá

Cám ơn bạn đã cho điểm

Bạn có thể chia sẻ bài viết thông qua các biểu tượng bên dưới

Rất tiếc khi nội dung này không hữu ích với bạn...

Bạn nghĩ cần làm gì để hữu ích hơn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây