Bộ 8 linh thú và giải thưởng 10 tỷ đồng của ví MoMo đang được nhiều người săn tìm trong ngày vía Thần Tài (3/2 dương lịch).

Khi vàng đang cán mốc 4,2 triệu đồng/chỉ, mọi người bắt đầu e dè trong việc đầu tư sở hữu. Thêm vào đó, dựa vào thời điểm vía Thần Tài, nắm bắt nhu cầu mua vàng đầu năm, giá vàng được dự đoán tăng đột biến. Kết hợp với việc chen lấn, chờ đợi, việc sắm vàng trong mùng 10 Tết không còn là nhu cầu thiết yếu của mọi người.

Trong khi đó, lắc xì tại Ví MoMo đang trở thành hoạt động được nhiều người hướng về trong ngày vía Thần Tài năm nay. Bởi chỉ cần ngồi nhà lắc lu, người chơi đã có cơ hội nhận giải thưởng lớn với gần 500 gói quà: trọn đời miễn phí điện nước (40 năm thanh toán phí điện nước), miếng vàng PNJ 24K, 1 năm xem phim miễn phí, 1 năm dùng 3G/4G miễn phí từ chương trình.

Điều gì hot hơn vàng miếng trong ngày vía Thần Tài?
Lắc lu đúng ngày Vía thần tài – 3/2 dương lịch để có cơ hội nhận được các giải thưởng đặc biệt của Lắc Xì 2020

Cách thức tham gia đơn giản: Người dùng tải hoặc cập nhật ví điện tử MoMo trên AppStore hoặc CH Play, sau đó bước vào thế giới “bùa lắc” với các hoạt động săn giải hấp dẫn.

Ngoài miếng vàng lấy hên khởi đầu một năm may mắn, hay giải ấm lòng mọi gia đình Việt thanh toán điện nước trọn đời miễn phí, Ví MoMo lắc xì 2020 còn tạo nên sức hút bởi tổng giải thưởng lên đến 200 tỷ đồng.

Với hoạt động sưu tầm linh thú, khi người dùng sưu tầm đủ bộ bát linh thú long – lân – quy – phụng (4 linh thú hiếm, 4 linh thú thường), người chơi sẽ sở hữu thẻ lộc vàng và được nhận thưởng giải thưởng lớn đặc biệt của chương trình.

Tham gia hoạt động lắc xì, hãng cảnh báo người dùng có quên luôn việc mua vàng, cá lóc nướng trong ngày vía Thần Tài vì chế độ chơi hấp dẫn, với nhiều cung bậc cảm xúc: Hồi hộp khi đi soi nhà bạn bè để lắc lu trộm, thích thú nếu trộm được lu người khác, hạnh phúc khi lắc được linh thú hiếm.

Tuy nhiên, đôi lúc người dùng sẽ hụt hẫng bởi mất “cả chì lẫn chài” nếu lắc lu đúng nhà đang đặt bẫy trộm: Vừa phải trả lại quà lắc được, vừa nhận “quả báo” khóa lắc lu trong ít phút…. Tất cả khoảnh khắc đó sẽ mang đến những câu chuyện hài hước chia sẻ cùng nhau trong dịp đầu năm.

Điều gì hot hơn vàng miếng trong ngày vía Thần Tài?
Tham gia lắc xì, người dùng sẽ trải qua nhiều cung bậc cảm xúc.

Ngày vía Thần Tài năm nay, hãy thử tạo cho mình may mắn khác biệt bằng cách tham gia lắc xì, bởi một lần Thần Tài gõ ví, nguyên năm tiền tài hanh thông.

Độc giả tải app, nâng cấp Ví MoMo và lắc lu trong khung giờ vàng để có cơ hội nhận những phần quà giá trị từ chương trình.

Giải thưởng chỉ áp dụng cho các lượt lắc trong khung giờ vàng, được cập nhật trên fanpage và app MoMo ngày 3/2. Độc giả theo dõi thông tin về Lắc Xì 2020 và Ví MoMo tại fanpage và website.

Mời bạn thả tim cho bài này

Số lượt thả tim: []. Số tim trung bình: [/5]

Chưa có lượt thả tim

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây