FPT Retail hợp tác Vinamilk, kiêm thêm bán sữa

0

Việc hợp tác với Vinamilk được đồn đoán gần đây, và hôm nay thì thông tin này đã được FPT Retail công bố chính thức.

FPT Retail hợp tác Vinamilk, kiêm thêm bán sữa

Theo đó, Công ty CP Bán lẻ Kỹ thuật số FPT (viết tắt là FPT Retail) đã ký kết hợp tác cùng công ty CP Sữa Việt Nam (Vinamilk) để triển khai hệ thống chuỗi cửa hàng chuyên doanh sữa Vinamilk trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Vinamilk từ lâu đã là biểu tượng niềm tin đối với người tiêu dùng về một công ty sữa uy tín, quy mô, chuyên nghiệp hóa đầu tư chuỗi Nông trại đáp ứng vùng nguyên liệu sản xuất sữa. Vinamilk hiện có 13 nhà máy trên toàn quốc, hoạt động marketing đa dạng & phân phối rộng khắp, tạo ra những sản phẩm sữa có chất lượng cho người dùng.

Trong khi đó, FPT Retail là công ty bán lẻ có năng lực về quản trị, vận hành mô hình bán lẻ chuyên nghiệp. Ra đời vào năm 2012, chỉ trong 4 năm đầu tư, FPT Retail đã vươn lên trở thành một trong những chuỗi bán lẻ phát triển nhanh và mạnh nhất tại Việt Nam với hơn 350 cửa hàng mang thương hiệu FPT Shop và F.Studio by FPT tại vị trí vàng trên 63 tỉnh thành.

FPT Retail hợp tác Vinamilk, kiêm thêm bán sữa

Mối lương duyên này giữa FPT Retail và Vinamilk được xem là “Cú bắt tay thế kỷ” của hai thương hiệu lớn, tối đa hóa các thế mạnh của mỗi thương hiệu trong sản xuất và phân phối, bán lẻ.

FPT cho biết khi đến với hệ thống cửa hàng chuyên doanh hợp tác của 2 thương hiệu này, người tiêu dùng sẽ được hưởng đầy đủ những quyền lợi:

  • Đảm bảo hàng đúng tiêu chuẩn chất lượng: trưng bày đúng quy cách, chế độ trữ lạnh 24/24 để bảo quản sữa đúng tiêu chuẩn, tất cả sản phẩm sữa có hạn dùng mới nhất, không còn lo lắng sản phẩm bị quá hạn sử dụng.
  • Được tư vấn đầy đủ, chuyên nghiệp, tận tình, có trách nhiệm các sản phẩm phù hợp cho gia đình. Người tiêu dùng cũng có thể gọi tư vấn, mua online và được giao hàng tận nơi chỉ với một cú click chuột.
  • Đảm bảo nhận được đầy đủ các chương trình khuyến mại, chương trình khách hàng thân thiết với quyền lợi thiết thực, hấp dẫn…

FPT Retail hợp tác Vinamilk, kiêm thêm bán sữa

FPT Retail hợp tác Vinamilk, kiêm thêm bán sữa

FPT Retail và Vinamilk đã chính thức khai trương 2 cửa hàng thử nghiệm đầu tiên tại Tp.HCM. Sau giai đoạn thử nghiệm, 2 bên dự kiến sẽ nhanh chóng mở rộng trên phạm vi toàn quốc.

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: []. Điểm trung bình: [/5]

Chưa có đánh giá

Rất tiếc khi biết bài này không hữu ích với bạn...

Hãy giúp bọn mình nha

Bạn nghĩ bài này cần làm gì để hữu ích hơn