Theo Phone Arena, Galaxy Note9 sẽ mang màn hình Infinity Display 2.0 cùng viên pin lớn hơn nhiều so với mẫu tiền nhiệm.

Galaxy Note9 được dự đoán mang thiết kế khung chắc chắn và mặt kính bền hơn các mẫu màn hình vô cực hiện tại của Samsung. Những thông tin gần đây cũng khẳng định về máy quét vân tay được đặt dưới màn hình trên flagship dòng Note ra mắt vào mùa thu năm nay.

“Trái tim” sản phẩm sẽ là con chip Exynos 9810 do Samsung sản xuất đối với thị trường toàn cầu, hoặc chip Qualcomm Snapdragon 845 cao cấp dành cho phiên bản bán tại Mỹ. Lựa chọn bộ nhớ thấy nhất có thể là 6 GB RAM và 128 GB ROM.

Về camera, thiết bị có thể mang một số nâng cấp mới so với camera kép trên Galaxy S9+ hiện nay. Galaxy Note là dòng phablet không chỉ nổi tiếng với chiếc bút SPen, các tính năng và công nghệ cao cấp mà còn được biết đến nhờ khả năng hoạt động bền bỉ. Dung lượng và chất lượng pin của Note luôn được  quan tâm.

Galaxy Note 9 có pin gần 4.000 mAh

Phone Arena cho biết dung lượng pin trên Note9 dự kiến cao hơn 20% so với model tiền nhiệm. Một số nguồn tin khẳng định Note9 sẽ có pin tới 3.850mAh, trong khi Note8 chỉ có 3.300mAh. Trước đó, Galaxy Note7 từng ra mắt với pin 3.500mAh nhưng sự cố cháy nổ liên quan tới pin đã khiến hãng phải thu hồi toàn bộ máy và tung phiên bản tân trang với pin chỉ 3.200mAh.

Theo: Phone Arena

Mời bạn thả tim cho bài này

Số lượt thả tim: []. Số tim trung bình: [/5]

Chưa có lượt thả tim

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây