Việc ra mắt sớm Galaxy Note9 có thể giúp Samsung gặt thêm thành công và giành lợi thế trước Apple khi hãng này giới thiệu iPhone mới vào tháng 9.

Theo Phone Arena, Galaxy S9 đã vượt mốc một triệu máy tại Hàn Quốc nhưng vẫn chậm hơn nhiều so với kỳ vọng ban đầu của Samsung. Vì lẽ đó, hãng có thể ra mắt Galaxy Note9 sớm hơn thường lệ.

Nguồn tin rò rỉ cho hay Note9 sẽ ra mắt sớm hơn một tháng so với thông lệ, tức vào cuối tháng 7 và sẽ bắt đầu bán toàn cầu từ giữa tháng 8. Quyết định trên có thể giúp Samsung tăng đáng kể doanh số dòng điện thoại cao cấp của hãng, đồng thời giúp hãng có lợi thế trước đối thủ Apple.

Táo Khuyết dự kiến ra mắt các mẫu iPhone mới vào tháng 9.

Galaxy Note 9 có thể ra mắt sớm từ cuối tháng 7

Bên cạnh đó, một báo cáo mới cũng tiết lộ kế hoạch ra mắt Galaxy S10 vào tháng 1/2019 của Samsung, cũng nhằm mục đích tăng thêm doanh số trong suốt quãng thời gian còn lại của năm.

Tuy nhiên, nếu kế hoạch này được triển khai, Samsung có thể “tự dẫm vào chân mình” trên thị trường. Theo dự kiến, hãng sẽ giới thiệu mẫu smartphone gập đầu tiên tại sự kiện MWC 2019, diễn ra vào tháng 2. Nếu Galaxy S10 ra mắt vào tháng một, Samsung chỉ có một tháng để bán máy trước khi thị trường bị biến động bởi mẫu Galaxy bí ẩn có màn hình gập lại được.

Hiện Samsung vẫn chưa có bình luận gì về kế hoạch ra mắt sản phẩm.

Mẫu điện thoại flagship dòng Galaxy Note chắc chắn sẽ được trưng bày tại Hội chợ thương mại quốc tế 2018 sẽ diễn ra từ ngày 31/8 đến ngày 5/9.

Mời bạn thả tim cho bài này

Số lượt thả tim: []. Số tim trung bình: [/5]

Chưa có lượt thả tim

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây