Tiếp nối mong muốn thúc đẩy tinh thần thể thao, Galaxy Watch5 Series tiếp tục đồng hành cùng người dùng bứt phá giới hạn, chinh phục một trong những giải chạy lớn nhất trong năm – Long Biên Marathon vào ngày 31.10.2022

Công ty Điện tử Samsung Vina chính thức đồng hành cùng tổ chức Race Vietnam trong giải chạy Long Biên Marathon nhằm thúc đẩy tinh thần thể thao, bức phá giới hạn của người dùng yêu thích bộ môn này. Tiếp nối sự thành công tại Vietnam Mountain Marathon Sapa, Watch 5 Series với những tinh năng hỗ trợ sức khỏe nổi trội sẽ cùng 8.700 người chinh phục những cột mốc sức khỏe đáng tự hào tại Long Biên Marathon vào ngày 30.10 sắp tới đây.

Galaxy Watch5 Series đồng hành cùng Long Biên Marathon

Long Biên Marathon là một trong những giải chạy thường niên có quy mô lớn nhất tại Việt Nam đạt chuẩn đường chạy quốc tế. Giải sở hữu 4 cự ly đủ thử thách cho người tham gia từ hệ phong trào đến chuyên nghiệp gồm Milestone –  5KM, Breaking – 10KM, Half Marathon – 21,1KM và Full Marathon – 42,195KM. Sau 6 năm tổ chức thành công, Long Biên Marathon đã có chỗ đứng nhất định trong cộng đồng người yêu thích chạy bộ và từng bước thực hiện mong muốn góp phần thúc đẩy phong trào thể thao tại Việt Nam phát triển theo hướng chuyên nghiệp và bền vững.

Cùng chia sẻ tầm nhìn về một tinh thần thể thao bền vững cho thế hệ trẻ Việt Nam, Samsung chọn giải chạy Long Biên Marathon là thử thách tiếp theo để người dùng chinh phục với sự hỗ trợ của Galaxy Watch 5 Series đặc biệt là Galaxy Watch5 Pro – đây không chỉ chiếc đồng hồ thông minh hàng đầu hiện nay mà nó còn hỗ trợ đo lường các chỉ số cơ thể thiết yếu của cơ thể trong suốt quá trình tập luyện cũng như thi đấu. Sản phẩm được xem như huấn luyện viên riêng gúp người dùng hiểu rõ khả năng, tăng cường sức khỏe và bức khá giới hạn tại những thử thách như Long Biên Marathon.

Tiếp tục thông điệp “Hiểu mình tối đa – Linh hoạt bứt phá” – Galaxy Watch5 Series là người bạn đồng hành cùng người dùng chinh phục giải chạy Long Biên Marathon

Samsung Galaxy Watch5 Series là dòng đồng hồ thông minh với các tính năng nâng cấp phù hợp với từng mục tiêu sử dụng của người dùng. Với cảm biến sinh học 3 trong 1 BioActive độc quyền giúp người dùng thấu hiểu sức khoẻ bất kể ngày đêm như phân tích thành phần cơ thể (BIA), đo điện tim (ECG), nhịp tim quang học (HR) và theo dõi chất lượng giấc ngủ thông qua công nghệ cải tiến, phân tích và đưa ra những lời khuyên phù hợp với từng cá nhân nhằm duy trì thói quen sống lành mạnh từ đó linh hoạt bứt phá trong hành trình bứt phá chinh phục phiên bản tốt nhất của mình.

Đặc biệt, lần đầu tiên Samsung trang bị phiên bản Pro trên dòng đồng hồ thông minh Galaxy Watch với tính năng Track back – chỉ dẫn tuyến đường trở về giúp người dùng xoá tan nỗi lo đi lạc, tập trung quãng đường tập luyện. Với cải tiến về chất liệu bền bỉ cùng lượng pin lớn 590mAh với thời lượng sử dụng lên đến 80 giờ, Galaxy Watch5 Pro sẵn sàng đồng hành cùng người dùng suốt quá trình chinh phục những mục tiêu dài.

Với mong muốn thúc đẩy tinh thần tập luyện thể thao đặc biệt hoạt động chạy bộ tại Việt Nam, Galaxy Watch5 Series hân hạnh cùng đồng hành với người dùng xuyên suốt giải chạy Long Biên Marathon vào ngày 30.10 sắp tới.

Theo Samsung

Mời bạn thả tim cho bài này

Số lượt thả tim: []. Số tim trung bình: [/5]

Chưa có lượt thả tim

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây