Giải chạy bộ Xiaomi Pop Run 2022 tại TP.HCM

0

Xiaomi POP Run là giải chạy bộ rèn luyện sức khoẻ được tổ chức dành cho các Mi Fans trong cộng đồng Xiaomi.

Xiaomi POP Run 2022 khu vực TP.HCM được diễn ra vào ngày 16.7.2022 tại Thảo Cầm Viên Sài Gòn với sự tham dự của gần 200 người, chủ yếu là thành viên của cộng đồng Mi Fans.

Xiaomi POP Run là một trong những hoạt động ngoài trời được yêu thích nhất của cộng đồng Xiaomi. Sự kiện được ra đời với mục tiêu khuyến khích các Xiaomi Fan chạy bộ vì phúc lợi công cộng, trải dài ở nhiều quốc gia khác nhau.

Trong sự kiện, các Xiaomi Fan thường khoác lên mình sắc cam đặc trưng của thương hiệu Xiaomi, thể hiện sự đồng bộ và tinh thần đoàn kết. Đặc biệt, tại sự kiện, các Xiaomi Fan đã có cơ hội trải nghiệm sản phẩm theo dõi sức khỏe mới nhất của Xiaomi – Xiaomi Smart Band 7. Ngoài ra, các hoạt động giải trí khác nhau như âm nhạc, trò chơi ngoài trời,….cũng góp phần làm không khí sự kiện sôi nổi hơn. 

Xiaomi Pop Run 2022: chạy bộ cùng Xiaomi Smart Band 7

Xiaomi Smart Band 7 là chiếc vòng đeo tay nhỏ gọn, thông minh hỗ trợ đầy đủ các tính năng luyện tập như đếm số bước chân, đo nhịp tim. Màn hình OLED với kích thước lớn hơn, độ sáng cao giúp cho việc hiển thị ở môi trường có ánh sáng mạnh được tốt hơn. Ngoài ra, Xiaomi Smart Band 7 còn có khả năng đo nồng độ Oxy trong máy (SPO2), theo dõi giấc ngủ, theo dõi mức độ stress,…

Cuối chương trình, những thành viên tham gia cuộc thi được tham dự rút thăm trúng thưởng với giải thưởng là 1 điện thoại Redmi 10C, 3 vòng theo dõi sực khoẻ Xiaomi Smart Band 7. Bên cạnh chương trình Offline, các thành viên tham gia check-in Online cũng được quay số trúng thưởng 3 vòng theo dõi sực khoẻ Xiaomi Smart Band 7.

Xiaomi Pop Run 2022: chạy bộ cùng Xiaomi Smart Band 7

Sau khi hoàn thành 3km đường chạy, mỗi người tham gia sẽ nhận được một huy chương kỷ niệm. Cuối sự kiện là phần quay số may mắn với giải thưởng là Xiaomi Smart Band 7 và điện thoại Xiaomi.

Năm 2021, do ảnh hưởng từ dịch bệnh Covid-19, Xiaomi POP Run được tổ chức theo hình thức online bằng cách thu thập dữ liệu bước đi từ thiết bị Xiaomi Smart Band hoặc Mi Watch của những người đăng ký tham gia.

Sau TP.HCM, sự kiện Xiaomi POP Run 2022 sẽ được tiếp tục diễn ra tại Cần Thơ vào ngày 23.07, Đà Nẵng vào ngày 24.07 và cuối cùng là Hà Nội vào ngày 31.07.

Xiaomi Smart Band 7 sở hữu màn hình có kích thước lớn 1.62 inch, đó là tấm nền AMOLED có độ phân giải 490 x 192 pixels hỗ trợ Always On Display (màn hình luôn bật). Hơn nữa vòng đeo tay thông minh mới còn có tính năng theo dõi SpO2 tự động, thông báo cho người dùng nếu mức oxy trong máu giảm xuống dưới 90%.

Về mặt theo dõi sức khỏe, Smart Band 7 có thể đo nhịp tim 24/7, theo dõi giấc ngủ và căng thẳng, theo dõi chu kỳ kinh nguyệt của chị em phụ nữ. Vòng đeo thông minh có khả năng kháng nước 5 ATM và có thể theo dõi cả đường bơi của người dùng.

Nội dung trên có hữu ích với bạn không?

Số lượt gửi: []. Điểm TB: [/5]

Chưa có đánh giá

Cám ơn bạn đã cho điểm

Bạn có thể chia sẻ bài viết thông qua các biểu tượng bên dưới

Rất tiếc khi nội dung này không hữu ích với bạn...

Bạn nghĩ cần làm gì để hữu ích hơn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây