Đây là cửa hàng trải nghiệm và mua sắm thứ 13 với không gian trải nghiệm hiện đại, đa dạng các sản phẩm công nghệ và đồ gia dụng cao cấp của Gojoy cho khu vực miền Trung.

Cửa hàng mới tại Vinh được đặt tại tầng 2 của trung tâm thương mại LOTTE Mart Vinh, tọa lạc tại số 494 V.I. Lê Nin, Hà Huy Tập, Thành phố Vinh, Nghệ An. Đây là cửa hàng của Gojoy đầu tiên tại Vinh, và cũng là đầu tiên tại miền Trung hứa hẹn sẽ đem đến sự kết hợp trải nghiệm các sản phẩm công nghệ, gia dụng cao cấp cùng với trải nghiệm mua hàng tốt nhất cho những khách hàng tại đây.

Gojoy khai trương cửa hàng tại tầng 2 LOTTE Mart Vinh

Công ty CP TM Công nghệ Toàn Châu – Thương hiệu bán lẻ: Gojoy – là doanh nghiệp chuyên cung cấp các sản phẩm công nghệ, phụ kiện cao cấp như loa, tai nghe, máy chơi game Play Station, các phụ kiện máy tính và điện thoại; phụ kiện xe hơi; các thiết bị lọc nước và cả các phụ kiện gia dụng nhà bếp.

Tiếp nối những cửa hàng trước đó ở các khu vực khác, cửa hàng tại Vinh sẽ được Gojoy được bày trí chuyên nghiệp với không gian lớn và hình thức hiện đại. Tại đây có các gian hàng sản phẩm công nghệ từ các thương hiệu lớn như Sony, Sennheiser, Elecom, Yamaha, Zendure,… Đa dạng các sản phẩm từ tai nghe, loa, các phụ kiện máy tính và phụ kiện gia dụng.

Gojoy định hướng trở thành cửa hàng chuyên bán lẻ các sản phẩm công nghệ cao cấp hàng đầu tại Việt Nam. Không ngừng nâng cấp và đổi mới, Gojoy sẽ tiếp tục đa dạng hoá các sản phẩm để đáp ứng xu hướng.

Gojoy khai trương cửa hàng tại tầng 2 LOTTE Mart Vinh

Gojoy LOTTE Mart Vinh

  • Địa điểm: Tầng 2 TTTM LOTTE Mart Vinh 494 V.I. Lê Nin, Hà Huy Tập, Thành phố Vinh, Nghệ An
  • Website: https://gojoy.vn

Chấm điểm bài này nha

Số lượt gửi: []. Điểm TB: [/5]

Chưa có đánh giá

Cám ơn bạn đã cho điểm

Bạn có thể chia sẻ bài viết thông qua các biểu tượng bên dưới

Bài trướcKingston công bố chính sách bảo hành trọn đời tại Việt Nam
Bài tiếp theoLượng quan tâm đến iPhone 14 đạt kỷ lục sau 1 tuần ra mắt