Techsign.in đã mượn và trải nghiệm hộp chụp sản phẩm nhỏ gọn, sản phẩm có giá 350.000 đồng và đang được bán tại Metrophone.vn

Với sự phát triển của smartphone, nhu cầu chụp những sản phẩm nhỏ gọn cũng gia tăng bởi không phải lúc nào cũng có một môi trường ánh sáng lý tưởng, trong khi đó tại Việt Nam những bạn thích mở cho mình một shop bán hàng trên Facebook lại thường cần chụp ảnh sản phẩm sao cho sáng đẹp, chân thực.

Hộp chụp sản phẩm nhỏ gọn Light Room

Nắm bắt được vấn đề này, nhiều hãng sản xuất và thậm chí là các nhóm khởi nghiệp cũng thực hiện các dự án về hộp chụp sản phẩm bởi thiết bị này khá đơn giản với đèn, phông nền. Với sự đa dạng của pin dự phòng, các hộp chụp sản phẩm cũng thu gọn kích thước bằng việc sử dụng các chất liệu gọn nhẹ và dùng đèn bóng LED chất lượng cho ánh sáng trắng.

Mới đây, Techsignin.com đã mượn được chiếc hộp chụp sản phẩm Light Room khá nhỏ gọn của website bán phụ kiện Metrophone.vn, đây là một sản phẩm có thể gấp gọn lại như một miếng bìa, khi mở ra có kích thước chỉ vào khoảng 20cm ở các chiều dài, rộng và cao.

Để cố định, ở 2 bên cạnh của hộp chụp Light Room có 3 miếng nam châm mỗi bên, các nam châm này có lực từ tính mạnh nên dễ dàng cố định 2 cạnh giữ cho hộp chụp đứng vững. Với phần đèn, Light Room được trang bị 1 thanh đèn LED 20 bóng, có đầu cấp nguồn là cổng MicroUSB, song trong bao sản phẩm lại không có cáp đi kèm. Đối với phông nền, sản phẩm có 2 miếng xốp màu trắng và đen.

Hộp chụp sản phẩm nhỏ gọn Light Room Hộp chụp sản phẩm nhỏ gọn Light Room

Hình ảnh được chụp với hộp chụp sản phẩm Light Room

Ảnh chụp với hộp chụp sản phẩm Light Room từ smartphone Ảnh chụp với hộp chụp sản phẩm Light Room từ smartphone Ảnh chụp với hộp chụp sản phẩm Light Room từ smartphone Ảnh chụp với hộp chụp sản phẩm Light Room từ smartphone Ảnh chụp với hộp chụp sản phẩm Light Room từ smartphone

Mời bạn thả tim cho bài này

Số lượt thả tim: []. Số tim trung bình: [/5]

Chưa có lượt thả tim

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây