HTC U11 plus ra mắt: màn hình lớn, viền mỏng và pin dung lượng cao hơn

0

HTC hôm nay đã giới thiệu HTC U11 plus với thiết kế được kế thừa và phát triển từ HTC U11 nhưng với màn hình 6 inch, dung lượng pin khủng trong một thiết kế nhỏ gọn.

HTC U11 plus ra mắt: màn hình lớn, viền mỏng và pin dung lượng cao hơn

HTC U11 plus sở hữu màn hình 6 inch với tỉ lệ 18:9, giúp dễ dàng xem phim và chơi game trong lòng bàn tay. Máy có thiết kế với mặt lưng trong suốt, cho vẻ ngoài độc đáo và tinh xảo.

Về cấu hình, HTC U11 plus được trang bị bộ vi xử lý mạnh mẽ Qualcomm Snapdragon 835, RAM 4/6GB và bộ nhớ trong 64/128GB, hỗ trợ thẻ nhớ tối đa 2TB. Thiết bị có pin dung lượng 3,930mAh giúp thoải mái sử dụng trong thời gian dài.

Với máy ảnh, HTC U11 plus có camera còn tốt hơn HTC U11, đạt số điểm DxOMark – 90 điểm. Camera sau của HTC U11 Plus có độ phân giải 12MP UltraPixel, khẩu độ f/1.7, chống rung quang học 3 trục, lấy nét tự động UltraSpeed và đèn flash LED kép. Camera sau có thể quay video với độ phân giải 1080p ở tốc độ 120 fps, hỗ trợ quay video 4K với âm thanh Hi-Res, còn camera trước là 8MP.

HTC U11 plus ra mắt: màn hình lớn, viền mỏng và pin dung lượng cao hơn

Về phần mềm, HTC U11 plus đi cùng Edge Launcher, giúp truy cập các thông báo và ứng dụng chỉ bằng một tay. Trong khi Edge Sense hỗ trợ thao tác bóp nhẹ để tương tác với điện thoại. HTC U11 Plus cũng có khả năng chống bụi và chống nước theo tiêu chuẩn IP68, cho phép chìm dưới 1,5m nước trong khoảng 30 phút.

U11 plus được giới thiệu với 3 màu sắc là Đen Trong Suốt (Translucent Black), Đen Tuyền (Ceramic Black) và Bạc (Amazing Silver), giá bán ra khoảng 930 USD.  

Ảnh HTC U11 plus 

HTC U11 plus ra mắt: màn hình lớn, viền mỏng và pin dung lượng cao hơn HTC U11 plus ra mắt: màn hình lớn, viền mỏng và pin dung lượng cao hơn HTC U11 plus ra mắt: màn hình lớn, viền mỏng và pin dung lượng cao hơn HTC U11 plus ra mắt: màn hình lớn, viền mỏng và pin dung lượng cao hơn HTC U11 plus ra mắt: màn hình lớn, viền mỏng và pin dung lượng cao hơn HTC U11 plus ra mắt: màn hình lớn, viền mỏng và pin dung lượng cao hơn HTC U11 plus ra mắt: màn hình lớn, viền mỏng và pin dung lượng cao hơn HTC U11 plus ra mắt: màn hình lớn, viền mỏng và pin dung lượng cao hơn HTC U11 plus ra mắt: màn hình lớn, viền mỏng và pin dung lượng cao hơn HTC U11 plus ra mắt: màn hình lớn, viền mỏng và pin dung lượng cao hơn HTC U11 plus ra mắt: màn hình lớn, viền mỏng và pin dung lượng cao hơn

Nội dung trên có hữu ích với bạn không?

Số lượt gửi: []. Điểm TB: [/5]

Chưa có đánh giá

Cám ơn bạn đã cho điểm

Bạn có thể chia sẻ bài viết thông qua các biểu tượng bên dưới

Rất tiếc khi nội dung này không hữu ích với bạn...

Bạn nghĩ cần làm gì để hữu ích hơn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây