James Bond từ chối dùng Xperia Z4 dù được trả 5 triệu USD vì Xperia Z4 chưa phải tốt nhất?

0

techsignin-james-bond-tu-choi-dung-xperia-z4

Sony đồng ý trả 5 triệu USD cho diễn viên đóng vai James Bond là Daniel Craig để chiếc Xperia Z4 được dùng trong phần tiếp theo của bộ phim James Bond.

Vụ tấn công của hacker vào mạng máy tính Sony hồi cuối 2014 không chỉ gây thiệt hại lớn về tài chính, mà còn hé lộ nhiều thông tin không lấy gì làm vui vẻ với hãng công nghệ đến từ Nhật Bản. Một trong những số đó là những bức email về thỏa thuận quảng cáo chiếc smartphone Xperia Z4 mà Sony muốn hợp tác với Daniel Craig – diễn viên đóng vai nhân vật chính trong loạt phim James Bond (còn gọi là Điệp viên 007).

Cụ thể, hacker đã tung lên mạng hai bức email về chuyện quảng cáo Xperia Z4 trong bộ phim Spectre (phần tiếp theo của loạt James Bond). Email thứ nhất tiết lộ rằng nhà sản xuất Barbara Broccoli (con gái của Albert Broccoli – tác giả của loạt phim James Bond) muốn Sony tài trợ 18 triệu USD để marketing Spectre, đồng thời chi cho Craig 5 triệu USD cho việc sử dụng smartphone của Sony. Email còn lại tiết lộ Samsung cũng muốn smartphone của mình xuất hiện trong Spectre. Công ty Hàn Quốc cũng sẵn sàng chi ra 5 triệu USD, nhưng Samsung chịu chơi hơn khi sẵn sàng bỏ 50 triệu cho việc marketing.

Tuy nhiên Craig và đạo diễn phim là Sam Mendes chối từ vì “James Bond chỉ sử dụng sản phẩm nào tốt nhất”. Thông tin này bị lộ trong email thứ hai nói trên.

“Ngoài yếu tố tiền bạc chúng ta còn phải xem xét đến những yếu tố khác, chẳng hạn như sự sáng tạo. Đó là lý do Sam và Daniel không thích dùng điện thoại của Sony trong phim. James Bond chỉ sử dụng sản phẩm mà nhân vật cho là tốt nhất, và điện thoại của Sony không phải là chiếc tốt nhất đó” – nội dung trong email tiết lộ. Hiện chưa rõ liệu có còn email nào liên quan tới việc sử dụng smartphone trong Spectre hay không; nếu không, chúng ta sẽ phải chờ đến ngày bộ phim được phát hành (6/11) mới có thể biết đích xác đâu là “smartphone tốt nhất” – theo quan điểm của James Bond.

AICM – Techsignin (Theo: ictnews)
Tiêu đề được đặt lại theo Techsignin

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: []. Điểm trung bình: [/5]

Chưa có đánh giá

Rất tiếc khi biết bài này không hữu ích với bạn...

Hãy giúp bọn mình nha

Bạn nghĩ bài này cần làm gì để hữu ích hơn